"Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối"
Steve Jobs

Logo webphukhang.com
Top

Thiết kế website doanh nghiệp tại Cần Thơ

Thiết kế website doanh nghiệp tại Cần Thơ

Thiết kế website doanh nghiệp là dịch vụ dành riêng cho doanh nghiệp nhằm mục tiêu chính: Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đồng thời giới thiệu dịch vụ sản phẩm đang kinh doang ra bên ngoài thị trường.

Khi tốc độ kinh tế phát triển ngày một nhanh, doanh nghiệp tại Cần Thơ không chỉ mạnh trong sản xuất thực phẩm mà còn cả công nghiệp và dịch vụ đặc biệt là du lịch.

Để có thể mang hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với bạn bè và khách hàng quốc tế, cũng như tăng sức cạnh tranh website doanh nghiệp là điều cần thiết lúc này.

Vậy thiết kế web doanh nghiệp sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những lợi thế nào? WebPhuKhang cùng bạn trả lời qua thông tin chi tiết bên dưới.

Tại sao nên thiết kế website doanh nghiệp tại Cần Thơ

Cần Thơ gạo trắng nước trong ngày trước chỉ đơn thuần là phát triển công tác nông nghiệp. Thì ngày nay các doanh nghiệp ngày càng phát triển đẩy mạnh xuất khẩu nông nghiệp ra nước ngoài. Đồng thời các công ty chuyên về dịch vụ nhà hàng khách sạn hay du lịch cũng ngày một nâng cấp. Đáp ứng nhu cầu thị trường.

Thế nhưng càng phát triển việc nâng cao sức cạnh tranh cũng được đặt ra cho doanh nghiệp. Nó không còn gói gọn vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn phụ thuộc rất nhiều vào marketing và phát triển website doanh nghiệp của chính bạn.

Vậy những lợi ích mà thiết kế website mang lại cho doanh nghiệp là gì? 

Giá trị hữu hình và vô hình mà một website mang lại cho doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp

Kênh truyền thông

Với doanh nghiệp một website được đầu tư từ khâu xây dựng đến chăm sóc sẽ là kênh phát ngôn chính thức:

  • Cung cấp thông tin chính xác nhanh chóng
  • Tránh tình trạng tin rác sai lệch hạ uy tín doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí

Website doanh nghiệp là nơi bạn có thể quảng bá sản phẩm và dịch vụ, mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc doanh nghiệp phải thuê biển quảng cáo hay chạy các chiến dịch marketing truyền thống.

Tối ưu data khách hàng

Với website doanh nghiệp bạn sẽ không chỉ có lượng data khách hàng nhỏ thường xuyên ghé đến cửa hàng hay văn phòng. Mà ngược lại hoàn toàn bạn sẽ có được sân chơi mới với số lượng khách hàng khủng đến từ internet.

Tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp

Website doanh nghiệp trên thị trường 4.0 là cổng thông tin mang sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận với tệp khách hàng rộng lớn trên toàn thế giới.

Từ đó nâng sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thương trường.

Nâng cao hiệu suất hoạt động

Với một website được tích hợp đầy đủ chức năng quản lý, bạn có thể dễ dàng tư vấn trao đổi với khách hàng mà không bị giới hạn về thời gian và không gian.

Bên cạnh đó website cũng hỗ trợ công tác quản lý doanh nghiệp tốt hơn, nâng cao hiệu xuất làm việc và tối ưu các chi phí.

Đối với khách hàng

Tìm kiếm và tra cứu thông tin dễ dàng hơn

Lợi ích đầu tiên của một website doanh nghiệp đối với khách hàng chính là cung cấp cho người dùng thông tin chính xác về sản phẩm. Bên cạnh đó là những thông tin hữu ích cần thiết trong suốt quá trình sử dụng. Nhờ đó mà khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp.

Địa điểm mua hàng uy tín online

Không phải tìm đến các cửa hàng chính hãng, khách hàng có thể tiếp cận nguồn hàng chất lượng uy tín chọn lựa sản phẩm ngay tại trên website. Như vậy sẽ tránh được trường hợp xấu mua phải hàng nhái, kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường.

Website doanh nghiệp cần đáp ứng yêu cầu gì?

Tính chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp của một website luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi đây chính là cổng thông tin quảng bá hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp. Do vậy mỗi website cần đạt được các yếu tố:

  • Giao diên thân thiện, hình ảnh nổi bật thu hút
  • Bố cục chặt chẽ khoa học
  • Hình thức phù hợp với ngành doanh nghiệp đang kinh doanh
  • Đáp ứng các tiêu chuẩn về màu sắc, font và cỡ chữ.

Cung cấp thông tin đầy đủ

Thông tin là yếu tố cần thiết thứ 2 của một website. Bởi nội dung sai lệch, không đáp ứng về thời gian sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến doanh nghiệp. Vì vậy cần đảm bảo:

  • Thông tin đầy đủ chính xác, chi tiết, rõ ràng
  • Cập nhật thường xuyên
  • Đáp ứng về thời gian : Thông tin khuyến mãi, cập nhật bộ sưu tập hay các hoạt động bên ngoài xã hội…

Dễ thao tác, dễ sử dụng

Yếu tố cuối cùng nhưng cũng là yếu tố quan trọng giữ chân khách hàng khi thiết kế website doanh nghiệp chính là giao diện thận thiện với người dùng, khách hàng dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin nhanh nhất.

Lúc này khách hàng sẽ ở lại website của doanh nghiệp lâu hơn, bạn sẽ dễ dàng có thêm cho mình những đơn hàng giá trị cao.

Lời kết

Phú Khang từ những ngày đầu thành lập luôn là đơn vị đồng hành uy tín đi cùng với trách nhiệm. Nhận được đánh giá cao của khách hàng trong thiết kế website doanh nghiệp tại Cần Thơ.

Hãy để Phú Khang đồng hành cùng bạn trong quá trình xây dựng và chăm sóc website với các dịch vụ: Thiết kế website doanh nghiệp và chăm sóc website chuyên nghiệp.

Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7

 

Bài viết tham khảo:


Tags:
;