"Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối"
Steve Jobs

Logo webphukhang.com
Top

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Cần Thơ

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Cần Thơ

Trong quá trình phát triển và hội nhập kinh doanh trong thời đại công nghệ mới. Internet là phương thức kết nối được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu,với hàng triệu lượt truy cập mỗi phút. Đây là mảnh đất màu mỡ cho mọi doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh ra nhiều thị trường mới. Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Cần Thơ của công ty Phú Khang. Là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp cho mọi doanh nghiệp 

Những khó khăn khi tìm kiếm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Cần Thơ.

Khó khăn khi tìm kiếm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Hiện tai, trên địa bàn tỉnh Cần Thơ có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu với chi phí và chất lượng dịch vụ chênh lệch nhau khá lớn.

Các doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn được một đơn vị thiết kế phù hợp. Có khả năng sáng tạo đem lại những nét độc đáo và đặc trưng riêng cho doanh nghiệp. Nhưng vẫn phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng.

Đồng thời việc lựa chọn một doanh nghiệp uy tín sẽ tránh được rất nhiều phiền toái, rủi ro, tiết kiệm chi phí. Và sớm có được một website vừa ý nhất.

Các loại hình thiết kế website theo yêu cầu đang có tại Cần Thơ hiện nay.

Thông thường, khách hàng sẽ có 3 sự lựa chọn như sau:

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

Chuyên nghiệp với các quy trình cụ thể

Sự lựa chọn này sẽ đem đến cho khách hàng những website chất lượng. Quy trình làm việc bài bản, chặt chẽ. Hai bên bị ràng buộc bởi quyền và nghĩa vụ theo các điều khoản trong hợp đồng kinh tế.

Công ty thiết kế website giá rẻ.

Thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ nên hay không?

Khi sử dụng dịch vụ này. Khách hàng sẽ chỉ phải chi một khoản đầu tư tương đối nhỏ. Chỉ bằng 1/3 hoặc ¼ so với các dịch vụ chuyên nghiệp. Nhưng chất lượng cũng sẽ tỷ lệ thuận với số tiền bỏ ra.

Doanh nghiệp tự thực hiện thiết kế website cho chính mình.

Chuẩn bị nguồn nhân lực

Để có được một website phù hợp. Đòi hỏi, doanh nghiệp phải có một đội ngũ It giàu kỹ năng và kinh nghiệm, mới có thể đảm nhận được vai trò này. Bời vì thiết kế web là một chuyên ngành đòi hỏi rất nhiều yếu tố về kỹ thuật và sự sáng tạo.

Tại sao sự lựa chọn lại là Phú Khang.

Webphukhang.com

Các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Phú Khang thực sự đã làm vừa lòng các khách hàng và đối tác khó tính nhất. Bởi những lý do như sau:

Website chỉnh chu – Dịch vụ chuyên nghiệp.

Chỉnh chu - Chuyên nghiệp

 

Với tiêu chí chỉ chất lượng sản phẩm chính là giá trị cốt lõi và Phú Khang hướng tới. Tất cả các website do Phú Khang thực hiện đều đảm bảo các yếu tố như sau:

Giao diện bắt mắt và hiện đại.

Hiện đại - Bắt mắt

 

Giao diện giống như trang phục của website. Một website có giao diện đẹp và tiện dụng sẽ tạo được thiện cảm và thu hút người dùng, cũng như khách hàng truy cập.

Tốc độ truy cập web.

Tốc độ truy cập

 

 Sự thật là không có một khách hàng hoặc nhà đầu tư nào thích thú với việc phải chờ đợi quá lâu để xem các mặt hàng và thông tin doanh nghiệp trên website cả. Vì thế Phú Khàng, luôn cố gắng hết sức để xây dựng cho website một hosting chất lượng nhất.

Thiết kế website chuẩn seo.

website chuẩn seo

 

Ý nghĩa của việc chuẩn seo là giúp website nâng cao thứ hạng của mình trên list tìm kiếm trên google. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp mình hơn.

Ứng dụng công nghệ Responsive.

Công nghệ Responsive.

Công nghệ này, hỗ trợ giao diện của website tương thích với mọi loại màn hình và hệ điều hành.

Dự vào đặc điểm của doanh nghiệp. Mà Phú Khàng sẽ tư vấn cho khách hàng của mình thêm nhiều ứng dụng và tính năng mới. Giúp website ngày một hoàn thiện và chỉnh chủ hơn.

Làm chủ công nghệ và kỹ thuật thiết kế website theo yêu cầu.

Làm chủ công nghệ và kỹ thuật

 

Phú Khàng luôn áp dụng những công nghệ mới nhất. Để mang đến những sản phẩm xuất sắc và hiện đại nhất cho khách hàng của mình như: Ngôn ngữ lập trình HTML, Bootstrap, Font, Awesome, công nghệ bảo mật đa tầng, công nghệ chống hack, công nghệ chống Ddos…

Hệ sinh thái dịch vụ đa dạng

Thiết kế website theo yêu cầu chỉ là bước khởi đầu. Tiếp theo Phú Khang sẽ hướng dẫn bạn cách khai thác website một cách hiệu quả. Thông qua hệ sinh thái dịch vụ chăm sóc khách hàng từ A đến Z của mình, gồm có:

  •  Dịch vụ SEO website

  •  Dịch vụ google adword

  •  Dịch vụ digital marketing.

  •  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

Giá thành cạnh tranh và chế độ hậu mãi uy tín.

Sau khi hướng dẫn sử dụng và vận hành website. Bạn hãy luôn yên tâm rằng, Phú Khang sẽ luôn đồng hành và support bạn trong suốt quá trình sử dụng. Với những dịch vụ chi tiết như sau:

  • Giải đáp thắc mắc 24/7

  • Khắc phục lỗi theo yêu cầu

  • Luôn sẵn sàng đào tạo lại nhân sự quản lý và vận hành web. Khi có yêu cầu từ khách hàng.

  • Hỗ trợ toàn diện trong hoạt động kinh doanh và truyền thông quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Tất cả các gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Phú Khang tại Cần Thơ, luôn có giá thành cạnh tranh cho khách hàng.

Lời kết

Phú Khang sẽ là đơn vị đồng hành đầy uy tín và trách nhiệm của mọi doanh nghiệp trong việc thiết kế website theo yêu cầu tại Cần Thơ. Hãy để đội ngũ lập trình viên xuất xắc của chúng tôi tư vấn và giúp doanh nghiệp của bạn hoàn thành website thật cá tính và mang đậm phong cách thương hiệu của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Cần Thơ và dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp tại Cần Thơ

 


Tags:
;