Thiết kế website trọn gói, bảo hành trọn đời.

Logo webphukhang.com

Chính sách bảo mật tại webphukhang.com

Vì mục đích đảm bảo quyền lợi giữa khách hàng và webphukhang, Chúng tôi làm việc thông qua hợp đồng để đảm bảo chất lượng dự án theo cam kết.
Việc thu thập thông tin khách hàng là thỏa thuận cần thiết giữa 2 bên nhằm phục vụ cho mục đích dự án chất lượng nhất và nhanh nhất.
Chúng tôi cam kết sử dụng đúng mục đích và bảo mật thông tin cụ thể như sau:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu bao gồm: thông tin cơ bản khách hàng như Email, Số điện thoại, Địa chỉ, CMND, Doanh nghiệp, MST... Đây là các thông tin cần thiết để lập hợp đồng dịch vụ giữa WEBPHUKHANG và quý Khách hàng.
- Dữ liệu hình ảnh, thông tin doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ, nội dung quảng cáo... làm dữ liệu cho việc thiết kế và lập trình tính năng website cho khách hàng.
- WEBPHUKHANG cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của khach hàng và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của WEBPHUKHANG về phương diện cung cấp dịch vụ và thông tin phù hợp,
cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Ứng dụng website https://webphukhang.com sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và WEBPHUKHANG.
- Liên lạc, tư vấn hỗ trợ khách hàng.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ, hoàn thiện dự án, lập hợp đồng giữa khách hàng và WEBPHUKHANG.
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website https://webphukhang.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Hoặc được thỏa thuận trong Hợp đồng dịch vụ giữa khách hàng và WEBPHUKHANG.

4. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cung cấp

Thông tin của khách hàng được WEBPHUKHANG cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin của công ty.
WEBPHUKHANG cam kết:
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin liên lạc trực tuyến của khách hàng.
- Tuyệt đối không sử dụng hoặc tự ý đăng nhập tài khoản website của khách hàng khi chưa được phép, hoặc không phải vì mục đích hỗ trợ, bảo hành sản phẩm dịch vụ.
- Quý khách có thể quản lý và xóa cookie tại trình duyệt và phần cài đặt của thiết bị. Để biết thêm thông tin về cách thực hiện, vui lòng truy cập phần trợ giúp của trình duyệt hoặc thiết bị của bạn.- Webphukhang.com.