Thiết kế website trọn gói, bảo hành trọn đời.

Logo webphukhang.com

Chính sách thanh toán tại webphukhang.com

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

Webphukhang.com có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ bạn. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin đăng ký dịch vụ trực tuyến của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn bằng điện thoại hoặc email để tư vấn thêm.

Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn một hình thức thanh toán phù hợp nhất trong 2 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

Sau khi thanh toán, bạn chỉ cần scan biên lai hoặc giấy ủy nhiệm chi và gửi vào địa chỉ hotro@webphukhang.com hoặc địa chỉ email của nhân viên trực tiếp hỗ trợ, chúng tôi sẽ xác nhận việc thanh toán là chính xác mà không cần chờ đợi trong khoảng thời gian ngân hàng thực hiện việc chuyển tiền.

  • Hình thức 1: Thu phí tận nơi 

Nhân viên Webphukhang.com sẽ liên lạc và hẹn bạn thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí dịch vụ của bạn. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành thành phố Phan Thiết, Bình Thuận và nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

  • Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Bạn có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào tài khoản sau:

Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Tên tài khoản: Công ty TNHH Giải pháp công nghệ Phú Khang.
Số tài khoản: 0621000460885
Chi nhánh: Bình Thuận

Vui lòng liên hệ hotline 03.73.83.99.33 hoặc Email: hotro@webphukhang.com nếu cần hỗ trợ.


- Webphukhang.com