"Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối"
Steve Jobs

Logo webphukhang.com
Top

Chi phí để thiết kế một website bán hàng giá bao nhiêu?

Chi phí để thiết kế một website bán hàng giá bao nhiêu?

Một trong những câu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp, nhất là những người mới bắt đầu kinh doanh online thường đặt ra là "làm web bán hàng giá bao nhiêu?". Đây không phải là một câu hỏi đơn giản vì chi phí làm web bán hàng online phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Sau đây là các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thiết kế web bán hàng của bạn.

 

Chọn nền tảng thiết kế web

chi phi lap web ban hang con tuy vao ban lua chon nen tang web nhu the nao. webphukhang.com

Lựa chọn nền tảng bảo mật, khả năng mở rộng tốt sẽ giúp bạn đỡ tốn nhiều chi phí phát triển mở rộng về sau

 

Nền tảng mà bạn chọn cho website của mình sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến chi phí. Có nhiều nền tảng khác nhau như WordPress, Shopify, Wix,  Web lập trình theo yêu cầu dựa vào các Framework dành cho các lập trình viên chuyên nghiệp như ASP.NET, Laravel.. (thường gọi là web code tay)... mỗi nền tảng có mức giá và khả năng linh hoạt khác nhau.

Các hệ thống quản trị nội dung như Wordpress thương có giá rẻ hơn, web cơ bản thường được sửa lại từ các theme sẵn có, khi chỉnh sửa giao diện theo yêu cầu sẽ có giá cao hơn. Nền tảng này có những hạn chế về khả năng mở rộng chức năng nâng cao và nguy cơ bị nhiểm mã độc được cài cắm vào trong các theme, plugin miễn phí có sẵn trên mạng, chi phí từ 3tr.

Các nền tảng Wix, Shopify là dịch vụ web trả phí hàng năm, chức năng phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ. Giá từ 3tr/năm đến 7tr/năm tùy gói.

Hiện nay, Web code tay chuyên nghiệp chi phí cũng rất rẻ, bạn có thể linh hoạt chức năng theo yêu cầu và khả năng mở rộng cao với chi phí cơ bản chỉ từ 5.9tr.

 

Xem thêm: Hãy khám phá 7 phong cách thiết kế cho trang web bán hàng của bạn


 

Chi phí thiết kế và duy trì web

cac chi phi duy tri trang web ban hang cua ban - webphukhang.com
Các chi phí duy trì cơ bản nhất cho trang web bán hàng của bạn là Hosting và Tên miền

 

Thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ đơn giản là một giao diện đẹp mắt, mà còn phải dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Chi phí phát triển web cũng sẽ tăng lên nếu bạn muốn thêm các tính năng đặc biệt hoặc tùy chỉnh giao diện theo yêu cầu của mình.


Về Hosting, tên miền

Chi phí dịch vụ Hosting và tên miền vào khoảng hơn 1tr/năm tùy dung lương Hosting và loại tên miền .com, .net hay .shop, .vn, .com.vn….

 

Về bảo mật website

Website được các nhà phát triển có trách nhiệm đảm bảo tính bảo mật trong hệ thống code và các ứng dụng bảo mật được cài đặt kèm theo trên máy tính server chạy website của bạn ở mức cơ bản.

Nếu bạn cần cơ chế bảo mật cao hơn, bạn cần sử dụng các dịch vụ về chống tấn công, mã độc…ở mức cao hơn. Tùy vào gói dịch vụ bảo mật của bạn với nhà cung cấp dịch vụ sẽ có chi phí khác nhau bạn nha.

 

Về bảo hành,bảo trì

Thường các gói web bán hàng cơ bản được các công ty thiết kế website hỗ trợ bảo hành trọn đời nếu như bạn sử dụng dịch vụ Hosting của họ.

Các dự án website nâng cao hơn sẽ có chi phí bảo hành phần lớn dựa vào thỏa thuận với nhà phát triển web và mức độ yêu cầu bảo hành, bảo trì theo nhu cầu của bạn.

 

WPK đang có ưu đãi tặng Tên miền, Hosting năm đầu bạn sẽ không tốn thêm chi phí này khi làm web, ngoài ra còn được tặng miễn phí 30 ngày quảng cáo Google cam kết chuyển đổi. Liên hệ ngay WPK để biết chi tiết bạn nhé

 

Kết luận

Như vậy, để trả lời câu hỏi "làm web bán hàng giá bao nhiêu?"  rất khó đưa ra câu trả lời chính xác. Tất cả đều phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách mà bạn dành cho việc này.

Điều quan trọng bạn hãy tìm cho mình một đơn vị làm web có chuyên môn và tận tâm với khách hàng để giúp bạn có một trang web bán hàng phù hợp nhất trong tầm ngân sách của mình.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến giá web bán hàng online và có thể lựa chọn phương án phù hợp nhất.

Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy chat với chuyên viên tư vấn của chúng tôi ở khung chát ngay bên dưới nhé.

Cảm ơn bạn

Xem thêm : Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại webphukhang

 


Tags:
;