"Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối"
Steve Jobs

Logo webphukhang.com
Top

Top 5 Sản Phẩm Bán Hàng Online Hot Nhất mùa dịch

Top 5 Sản Phẩm Bán Hàng Online Hot Nhất mùa dịch

Đại dịch Covid-19 đã và đang có những ảnh hưởng trầm trọng đến tất cả các khía cạnh của đời sống kinh tế xã hội.  Điều này làm cho nhu cầu về hàng hóa và thói quen mua hàng của người dân thay đổi.

Vì thế, nhiều người đã bắt kịp xu thế chuyển sang bán hàng online để hạn chế tiếp xúc và đáp ứng nhu cầu trong bối cảnh thực tế. 

Vấn đề đặt ra là kinh doanh sản phẩm gì dễ bán và đa số khách hàng sẽ có nhu cầu nào trong và sau mùa dịch?

Hãy cùng Webphukhang điểm qua Top 5 Sản Phẩm Bán Hàng Online Hot Nhất mùa dịch nhé:

 

1- Thực phẩm organic

Thời điểm dịch covid-19 bùng phát, cũng là lúc mọi người quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Đây chính là nguyên nhân thúc đẩy nhu cầu mua các loại thực phẩm organic tăng cao.

                                        Thực phẩm tươi sạch, organic

 

Một số loại thực phẩm bán chạy nhất mùa dịch như:

-        Các loại rau củ hữu cơ, nông sản sạch

-        Các loại hải sản, cá tươi  

Đối với các mặt hàng này, đừng nên quá chú trọng đến lợi ích mà nên quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng, từ đó xây dựng lòng tin vững chắc với khách hàng và họ sẽ gắn bó với thương hiệu bạn.

Chính vì thế, việc đầu tiên là bạn cần làm việc trực tiếp với nhà vườn hoặc các vựa hải sản uy tín tại vùng biển mà bạn muốn bán để đảm bảo hàng luôn tươi ngon, chất lượng, nắm được quy trình, nguồn gốc của thực phẩm.

Thứ hai, để thu hút khách, bạn cần chuẩn bị hình ảnh đẹp, thông tin chi tiết, quy trình nuôi trồng đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm…

Thứ 3, Bạn cần lập một trang website chuyên nghiệp, bố cục rõ ràng khoa học đảm bảo trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng khi ghé thăm trang web bán hàng online của bạn. Cho phép mua hàng dễ dàng, thanh toán online và tích hợp giao hàng nhanh trong ngày để giữ thực phẩm tươi ngon nhất đến tay khách hàng và hạn chế tiếp xúc.

2- Dụng cụ tập thể dục thể thao

Cùng với việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, việc tập luyện thể dục thể thao cũng vô cùng quan trọng để mang lại một sức khỏe tốt. Mùa dịch chính là thời điểm thích hợp nhất để bán các dụng cụ tập thể theo tại nhà như tập bụng, con lăn, tạ tay, ghế tập tạ, dây nhảy thể dục, … khi mọi người đều muốn tăng cường thể dục thể thao để tăng sức đề kháng vượt qua đại dịch.


                                        Dụng cụ hỗ trợ thể dục, thể thao

 

Bạn hãy yên tâm nhập các sản phẩm này để bán online, nhưng cần tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, kiểm tra chất lượng trước khi giao hàng cho khách.

3- Dụng cụ làm vườn và giống cây trồng

 

   
                                                        dụng cụ làm vườn, cây giống, hạt giống

 

Dụng cụ làm vườn và giống cây trồng hiện nay đã rơi vào nhóm những mặt hàng bán online chạy nhất. Do giãn cách xã hội, người dân hạn chế ra đường, các cửa hàng thực phẩm online không đủ đáp ứng nhu cầu nên người dân có xu hướng tự trồng các loại rau củ tại nhà vừa an toàn vừa tạo niềm vui thú.

 

4- Thiết bị, dụng cụ khử khuẩn, khẩu trang y tế

Khi thống kê sản phẩm bán chạy nhất mùa dịch không thể không nhắc tới những thiết bị, dụng cụ y tế để bảo vệ sức khoẻ. Khi xuất hiện biến chủng mới nguy hiểm hơn, lây nhanh, mạnh hơn, làm bộ y tế quá tải thì tất cả mọi người đều có trách nhiệm tự chăm sóc bản thân ngay tại nhà. 

 


            Khẩu trang y tế luôn là mặc hàng hot nhất

 

Chính phủ cũng đã khuyến khích toàn dân dùng thiết bị y tế để phòng chống dịch. Các sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất đó là mặt nạ - khẩu trang bảo hộ, mắt kính bảo hộ, bao tay, nhiệt kế,…

 Điều quan trọng cần lưu ý khi kinh doanh thiết bị và vật dụng y tế là bạn phải thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín nhất có thể để khách hàng an tâm mua và sử dụng, như thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hướng dẫn sử dụng đúng cách, bảo quản... trong quá trình nhập hàng bạn tuyệt đối không chọn sản phẩm kém chất lượng, không đạt chuẩn, bởi điều này vừa ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng, vừa làm mất đi uy tín và thậm chí là vi phạm đến pháp luật.

5- Các khóa học trực tuyến

Mùa dịch có rất nhiều học sinh, sinh viên có nhiều thời gian có thể tham khảo các khóa học online tại nhà khi giãn cách. Thậm chí nhiều người lao động một số ngành nghề đang đứng trước nguy cơ mất việc trong tương lai, vì công việc của họ có thể bị thay thế bởi máy móc công nghệ cũng đang muốn đổi nghề. Chính vì vậy, bạn có thể cân nhắc bán các khóa học như: content marketing, thiết kế website bán hàng, đồ họa, …

 


                                        Khóa học trực tuyến
 

Việc bạn cần làm là liên hệ với các trường đào tạo nghề làm đại lý trung gian bán khóa học online cho họ để hưởng hoa hồng chiết khấu. Sau đó, bạn nên tạo trang web giới thiệu nội dung hấp dẫn về khóa học để thu hút người dùng, lên kế hoạch tiếp cận đúng đối tượng là có thể thu về khá nhiều thu hoạch đấy.

Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề lên kế hoạch, chiến lược tiếp cận đúng đối tượng hãy liên hệ Webphukhang bằng cách click vào nút nhắn tin cuối trang hoặc gọi đến hotline để được tư vấn miễn phí nhé.


Tags:
;