Thiết kế website trọn gói, bảo hành trọn đời.

Logo webphukhang.com

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản

Ngành bất động sản hiện nay là một ngành hot, có tính đặc thù và tính cạnh tranh rất cao vì thế nên việc thiết kế website bất động sản cần phải đáp ứng được nhu cầu quảng bá dự án của doanh nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy tin đăng trên các công cụ tìm kiếm.

 

Thiết kế website bất động sản là giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp, tổng thể giúp cho các cá nhân, công ty bất động sản xây dựng được một sàn giao dịch uy tín và chuyên nghiệp.

Mỗi một cá nhân hay một công ty kinh doanh lĩnh vực nhà đất đều cần có một website để tiếp thị dự án đến lượng khách hàng tiềm năng lớn. Đây là lượng khách hàng có tỉ lệ chốt sales cao nhất vị là đối tượng khách hàng đang có nhu cầu hoặc đang quan tâm.

 

Facebook cũng rao bán được mà, cần gì website

Thiết kế website bất động sản để đăng thông tin cho các dự án căn hộ/ đất nền giới thiệu sản phẩm mới, bên cạnh website chính của chủ đầu tư, đang là cách làm được rất nhiều nhân viên kinh doanh bất động sản áp dụng và rất hiệu quả trong việc chào mới các dự án mới đến khách hàng.

Facebook giống như người bán vé số dạo đi tìm từng khách hàng mời gọi nhưng không chắc về nhu cầu của họ.

Website như đại lý vé số ..loa ...loa...loa thông báo thông tin sản phẩm và khách hàng đúng nhu cầu tự nhiên tìm đến. :) 

Giữa website và Facebook, nên sử dụng kênh nào hiệu quả hơn.

Hiệu quả hay không nằm hoàn toàn ở công cụ mà phụ thuộc lớn về cách bạn marketing, cách bạn giới thiệu sản phẩm và làm sao để mang thông tin sản phẩm nhanh nhất đến với người đang có nhu cầu. 

Chắc chắn thông tin rao vặt của bạn sẽ không được đánh giá cao về uy tính và an toàn nếu bạn không có website. Thường khách hàng hầu hết tìm thông tin đầu tư, sản phẩm dịch vụ từ công cụ tìm kiếm google là phổ biến hơn hết... cho thấy việc doanh nghiệp có website của riêng mình là hết sức quan trọng.

Việc kết hợp giữa chúng cho marketing online được đánh giá cao hơn cả.

Trong bài viết này, chúng tôi pthân tích về thiết kế web bất động sản cùng cách thức tối ưu hiệu quả kinh doanh trên kênh này.

Website đăng tin bất động sản

 

Vì sao cần thiết kế web bất động sản

Nguyên tắc cũ mà mới là luôn luôn xuất hiện trước mắt đối tượng sẽ giúp bạn nhanh chóng bán được hàng. Sự chuyển dịch từ thói quen tìm kiếm thông tin trên các phương tiện báo đài hoặc trực tiếp tại các trung tâm môi giới bất động sản sang tìm kiếm trên Internet làm cho website trở thành công cụ truyền thông hiệu quả nhất. Thiết kế web BĐS là cách đơn giản nhất để đưa dự án đến với khách hàng mục tiêu nhanh chóng và tiết kiệm.

Thiết kế website bất động sản trên nền tảng chuẩn SEO, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm mà hiện tại mạnh nhất là Google giúp website có thứ hạng cao hơn trên các kết quả tìm kiếm.

- Giúp bạn thực hiện tốt các kế hoạch quảng cáo Google Adwords.

- Là công cụ hiển thị thông tin đáng tin cậy nhất.

- Liên kết với các trang mạng xã hội, truyền thông dự án.

 

Dưới đây là các lợi ích nổi bật mà một website bất động sản hiệu quả sẽ mang lại cho:

* Khách hàng:

- Tiếp cận được nguồn tin chính thống, đầy đủ, chi tiết của nhà cung cấp.

- Tìm kiếm các thông tin về dự án mình quan tâm một cách nhanh chóng, tiện lợi.

- Dễ dàng đối chiếu, so sánh giữa các nguồn thông tin để tránh bị nhầm lẫn, lừa đảo.

- Dễ dàng liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ, tư vấn.

* Cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản:

- Giới thiệu thông tin các dự án, sản phẩm, dịch vụ bất động sản một cách trực quan, đầy đủ, chi tiết trên website thông qua bài viết, hình ảnh, video,… Đặc biệt, đối với các dự án lớn, website được xem là kênh hiệu quả nhất để show-off một cách đầy đủ nhất quy mô các dự án.

- Tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu trên thị trường Internet mà không bị giới hạn về không gian và thời gian. Dù khách hàng của bạn ở Việt Nam hay nước ngoài thì cũng có thể truy cập vào website để tìm hiểu thông tin về dự án.

- Tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường bất động sản. Bất động sản là sản phẩm có giá trị cao, do đó nếu không có website, bạn đã tự đẩy mình đi lùi so với đối thủ.

- Giảm thiểu chi phí hoạt động và quảng cáo thông qua các tiện ích tích hợp với website như mạng xã hội, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ trực tuyến. Bên cạnh các hình thức quảng cáo truyền thống như tờ rơi, OOH,… bạn có thể tận dụng banner, slider, hình ảnh, video trên website để quảng bá các dự án bất động sản tới khách hàng.

- Xây dựng thương hiệu, hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp bất động sản trên môi trường Internet. Website thể hiện sự chuyên nghiệp, minh bạch, rõ ràng… của doanh nghiệp, đồng thời cũng cho khách hàng thấy được quy mô hoạt động, sự uy tín, chất lượng của doanh nghiệp.

Thiết kế website đăng tin bất động sản

 

Quy trình thiết kế website tại Webphukhang:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn lựa chọn mẫu giao diện, chức năng phù hợp với website.

Bước 2: Gửi báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng thiết kế website.

Bước 4: Tiến hành thiết kế giao diện, lập trình chức năng.

Bước 5: Up dữ liệu lên website, tiến hành chạy thử, fix lỗi.

Bước 6: Bàn giao website cho khách hàng. Hướng dẫn sử dụng web.

Bước 7: Hỗ trợ và bảo hành vĩnh viễn.

 

Click yêu cầu thiết kế website để được tư vấn và báo giá rẻ nhất .

Webphukhang Rất hân hạnh được phục vụ bạn.

 Bài viết khác

Thiết kế website trọn gói giá rẻ tại Bình Dương

Thiết kế website xây dựng, bất động sản, bán hàng, web theo yêu cầu, web quản lý doanh nghiệp, quản lý bán hàng, tồn kho, nhân sự, quản lý khách hàng tại Bình dương. Giao diện đẹp, chuẩn seo . liên hệ webphukhang để nhận ưu đãi

3 tháng trước - 38121 lượt xem

Thiết kế website trọn gói tại Phan Thiết Bình Thuận

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Phan Thiết Bình Thuận, Thiết kế website resort nhà hàng khách sạn tour bán hàng doanh nghiệp Phan Thiết Bình Thuận, thiết kế web trọn gói Bình Thuận

3 tháng trước - 35850 lượt xem

Thiết kế website bán hàng trọn gói, tăng ngay doanh số

Bạn muốn tăng doanh số bán hàng? bạn muốn quản lý việc bán hàng dễ dàng hơn, hãy xem 10 tính năng dành cho website bán hàng chuyên nghiệp nên có

5 tháng trước - 10862 lượt xem