Thiết kế website trọn gói, bảo hành trọn đời.

Logo webphukhang.com

Thiết kế website bán hàng trọn gói, tăng ngay doanh số

Thiết kế website bán hàng trọn gói, tăng ngay doanh số

Thế ký 21 là thế kỷ của công nghệ, tự động hóa. cách mạng công nghiệp 4.0 như một tất yếu của xu thế phát triển.

Công nghệ phát triển giúp con người lười di chuyển hơn và online lươt web đọc báo ,mua hàng, tìm kiếm thông tin đầu tư… là công việc chiếm hầu hết thời gian rảnh của mọi người.

Để khai thác lượng khách hàng khổng lồ này, doanh nghiệp cần chủ động đưa thông tin của mình lên internet tạo cơ hội để khách hàng tìm thấy doanh nghiệp, cửa hàng và sản phẩm của bạn.

Thiết kế website bán hàng online

Nếu bạn đang phân phối hoặc bán buôn sản phẩm, bạn nên có website bán hàng.

Một website bán hàng không chỉ giúp bạn bán hàng, nó còn làm được nhiều hơn thế, hãy cùng xem 10 tính năng nên có cho website bán hàng chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng quản lý, tiếp thị và tăng tỉ lệ chuyển đổi:

 

1. Danh mục sản phẩm được trình bày đầy đủ thông tin, dễ tìm kiếm ở trang chủ

Trang chủ website là thường là trang đầu tiên khach hàng tìm thấy bạn, đây là nơi quan trọng quyết định khách hàng có ở lại trang web để xem thêm các sản phẩm của bạn hay không, do vậy các sản phẩm nổi bật, chương trình khuyến mãi nên được thể hiện bắt mắt, rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm.

2. Chương trình Flash sales, Hot Deal, sản phẩm bán chạy

Một website bán hàng nên có các trang làm riêng cho các chương trình giảm giá, hoặc các sản phẩm giảm giác được lồng ghép nhưng phải dễ dàng tìm kiếm thông qua bộ lọc sản phẩm. tâm lý khách hàng thích mua giá hời, do vậy tính năng giúp trang web luôn thu hút được lượng khách hàng thương xuyên và tăng tỉ lệ chuyển đổi.

3. Trang bài viết giới thiệu sản phẩm mới

Trang bài viết giới thiệu sản phẩm, kinh nghiệm sử dụng, hoặc các kiến thức chuyên sâu …tăng niềm tin, sự tin tưởng của khách hàng cũ và thu hút được lượng khách hàng mới

4. Tích hợp nút chia sẽ, thích, chát trực tuyến từ mạng xã hội facebook,zalo…

Tính năng giúp người dùng dễ dàng chia sẽ thông tin về sản phẩm, bài viết cho bạn bè, người thân… dễ dàng tăng lượng truy cập và marketing mạng xã hội một cách dễ dàng.

5.  Thông tin cửa hàng, chi nhánh đầy đủ, tích hợp google map

Việc tích hợp google map, giúp tăng uy tính cửa hàng của bạn

6. Nút GỌI NGAY tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng nhanh chóng

Khách hàng thường có xu hướng lười thao tác, do vậy nút “Goi ngay” giúp khách hàng có thể gọi cho bạn ngay lập tức để tìm hiểu thêm về sản phẩm một cách nhanh nhất. Theo khảo sát đây là lượng khách hàng có khả năng để bạn chốt đơn cao nhất

 

Web bán hàng tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

 

7.  Thanh toán trực tuyến hoặc đặt hàng trực tuyến

Giúp việc mua hàng dễ dàng và tiện lợi hơn. Chốt đơn nhanh chóng

8. Tích hợp giao hàng tự động từ các đơn vị giao hàng

tính năng cho phép website kết nối với đơn vị giao hàng như giaohangnhanh, viettel post,…. Một cách tự động, giúp việc vận hành của bạn thật đơn giản và dễ dàng.

9. Omnichanel, bán hàng đa kênh

Tính năng nâng cao này có thể biến website bán hàng của bạn thành phần mềm bán hàng online với các tính năng cho phép bạn bán hàng tại cửa hàng. Việc tổng hợp các đơn hàng đặt hàng qua website và bán hàng tại cửa hàng quản lý chung một nơi, dễ dàng thống kê, báo cáo, lập chiến lượt marketing, phân loại mua hàng…. Thì thật là tuyệt vời :)

10. Thống kê báo cáo chi tiết doanh số và lợi nhuận

Thống kê doanh thu bán hàng, sản phẩm bán chạy nhất, báo cáo theo nhóm đối tượng khách hàng…..bất cứ khi nào bạn muốn.

10 tính năng kể trên gần như có thể quản lý được hệ thống cửa hàng của bạn, nếu phát triển thêm các tính năng quản lý tồn kho, nhân viên... bạn đang có trong tay một ứng dụng online quản lý bán hàng chuyên nghiệp rồi.

 

Nếu bạn cần tư vấn website bán hàng chuyên nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Webphukhang rất sẵn lòng phục vụ bạn.

Webphukhang sẽ tư vấn tính năng phù hợp với từng dịch vụ, nhu cầu của mỗi khách hàng để giúp bạn có website bán hàng với chi phí rẻ nhất.

Tìm hiểu thêm thiết kế website trọn gói là gì? 

 Bài viết khác

Thiết kế website trọn gói giá rẻ tại TPHCM

Thiết kế website bán hàng, quảng bá sản phẩm, web theo yêu cầu, web quản lý doanh nghiệp, quản lý bán hàng, tồn kho, nhân sự, quản lý khách hàng tại TP HCM. Giao diện đẹp, chuẩn seo dễ lên top google. liên hệ webphukhang để nhận ưu đãi

9 tháng trước - 38451 lượt xem

Thiết kế website trọn gói tại Phan Thiết Bình Thuận

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Phan Thiết Bình Thuận, Thiết kế website resort nhà hàng khách sạn tour bán hàng doanh nghiệp Phan Thiết Bình Thuận, thiết kế web trọn gói Bình Thuận.

9 tháng trước - 36861 lượt xem

Những xu hướng thiết kế website năm 2020 được quan tâm nhất?

Nắm bắt được xu hướng thiết kế cho web năm 2020 bạn chắc chắn sẽ sở hữu được một website có 1 không 2 giúp gia tăng doanh thu một cách đáng kể. Chính vì những lý do đó, xu hướng thiết kế website mỗi năm luôn nhận được sự săn đón của không ít doanh nghiệp.

11 tháng trước - 365 lượt xem