"Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối"
Steve Jobs

Logo webphukhang.com
Top

Công ty thiết kế web tại Phan Thiết, Bình thuận

Công ty thiết kế web tại Phan Thiết, Bình thuận

Trong thời đại công nghệ số, website là một công cụ không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp bạn nâng tầm thương hiệu, tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng, tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn và tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng.

Công ty giải pháp công nghệ Phú Khang là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp tại Phan thiết Bình thuận, cùng với đội ngũ kỹ sư CNTT, chuyên viên thiết kế hơn 6 năm kinh nghiệm với nhiều dự án website bán hàng, tmđt, web giới thiệu doanh nghiệp, web app, đa dạng lĩnh vực ngành nghề đang nhận được sự đánh giá tích cực, hài lòng từ khách hàng.

Chúng tôi thiết kế giao diện web hiện đại, công nghệ responsive tối ưu trên hầu hết các thiết bị Mobile, Tablet, Ipad, Laptop. Website chuẩn SEO theo chuẩn mới nhất Google hiện nay.

WPK sẽ  tư vấn chức năng và giao diện web nhận diện thương hiệutối ưu chuyển đổi cao theo từng ngành nghề, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của bạn.

Để lựa chọn đơn vị thiết kế web phù hợp tại Phan thiết, Bình thuận, bạn nên biết các tiêu chí đánh giá một website chuyên nghiệp cần có những yếu tố quan trọng nào từ đó yêu cầu đơn vị làm web triển khai thực hiện để đảm bảo đúng chất lượng và giúp website của bạn chuyên nghiệp hơn.

 

Các tiêu chí đánh giá website chuyên nghiệp

Các tiêu chí đánh giá dựa trên thiết kế, nội dung trang web, chức năng và tính bảo mật cho website của bạn.

1. Thiết kế

- Giao diện: Giao diện website phải đẹp mắt, hiện đại, màu sắc cần thống nhất theo phong cách thương hiệu của doanh nghiệp.
- Cấu trúc: Cấu trúc website cần rõ ràng, logic, menu cần nhóm các mục hợp lý, dễ hiểu, dễ dàng điều hướng và tìm kiếm thông tin.

2. Nội dung

- Đầy đủ thông tin: Nội dung website phải đầy đủ, cập nhật thường xuyên thông tin của dịch vụ, sản phẩm và doanh nghiệp
- Hấp dẫn, lôi cuốn: Nội dung website phải hấp dẫn, thu hút người đọc bằng các hình ảnh minh họa sắc nét, không vỡ hình, lệch bố cục khi xem trên các thiết bị khác nhau.
- Mang lại giá trị cho người dùng: Nội dung website phải hữu ích cho người đọc, cần cung cấp những thông tin nhắm tới nhu cầu tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

3. Chức năng

- Chức năng cơ bản: Website cần có các chức năng cơ bản như: trang chủ, trang giới thiệu, trang sản phẩm/dịch vụ, trang liên hệ, Form kêu gọi hành động...và đầy đủ các yếu tố chuẩn SEO
- Tính trải nghiệm: Chức năng cần giúp người dùng thực hiện mọi thao tác thật đơn giản, nhanh chóng tìm được thông tin mình cần, thực hiện các bước mua hàng, liên hệ, để lại thông tin tư vấn phải thật tiện lợi, dễ thực hiện và không nên vượt quá 3 cú click.

4. Bảo mật

Thông tin người dùng cần được bảo mật dữ liệu, các form kêu gọi hành động, liên hệ cần được tích hợp Capcha chống spam, công nghệ web cần đảm bảo tránh bị chèn các mã đôc, malware vào hệ thống mã nguồn. Thiết kế website cần tuân thủ các hướng dẫn bảo mật OWASP.

Ngày nay website là công cụ hết sức cơ bản và cần thiết cho trong kinh doanh, khi bạn muốn nhiều người biết đến, xây dựng lòng tin nơi khách hàng của mình, hãy cùng webphukhang điểm lại 3 lợi thế khi bạn có website nhé.

 

3 Lợi thế khi bạn có một trang web chuyên nghiệp

1. Tăng nhận diện thương hiệu, tin cậy với khách hàng: Website là một công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp xây dựng và quảng bá thương hiệu. Một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng và đối tác, thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp

2. Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng: Website giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng không giới hạn 24/7. Với một website chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể cung cấp thông tin về sản phẩm/dịch vụ, giới thiệu về doanh nghiệp,... cho khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

3. Tiết kiệm chi phí marketing: Dễ dàng đăng tải thông tin sản phẩm/dịch vụ, giới thiệu về doanh nghiệp,... và chạy các chiến dịch quảng cáo trực tuyến như SEO, Google Ads,... để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Bằng cách này, doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn với chi phí thấp hơn so với việc sử dụng các phương tiện truyền thông truyền thống.

Ngoài ra, website còn được sử dụng để thu thập thông tin khách hàng như email, số điện thoại,... Thông tin này có thể được sử dụng tạo các danh sách email để gửi các thông tin khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng, giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và tiết kiệm chi phí marketing.

 

Một số dự án website tại Phan thiết, Bình thuận đã thực hiện

Giới thiệu đến bạn một số dự án website tại Bình thuận webphukhang đã thực hiện

 

Website khách sạn Tiffany Hotel tại Khu đô thị biển Phan Thiết, phường Phú thủy, Tp. Phan Thiết

 

website dien nuoc phan thiet binh thuan

Website thiết bị điện nước công ty xây lắp Đắc Thành tại Phan thiết, Bình thuận

 

website cong ty xay dung tai phan thiet - webphukhang.com

Website công ty thiết kế nội thất và xây dựng Tôi Làm Mộc tại Phan thiết, Bình thuận

 

Cùng nhiều dự án website tại Phan thiết, Bình thuận khác đang được webphukhang triển khai và vận hành.

 

Chính sách bảo hành và chăm sóc sau hợp đồng tại webphukhang

Chính sách bảo hành của webphukhang hết lòng vì khách hàng , cam kết đồng hành hỗ trợ bạn sử dụng website hiệu quả trong suốt quá trình sử dụng.

1. Sửa các lỗi giao diện web có thể phát sinh tương thích khi các trình duyệt nâng cấp phiên bản mới

2. Hỗ trợ cài đặt SSL, gia hạn SSL khi hết hạn

3. Hỗ trợ khi chuyển đổi hosting, server, domain cần thiết lập lại website

4. Backup dữ liệu web hàng tuần.

5. Bảo trì server đảm bảo hoạt động ổn định 24/7.

6. Restore khôi phục dữ liệu mới nhất khi có sự cố

7. Chúng tôi hỗ trợ quý khách các bài viết ban đầu liên quan ngành nghề và hỗ trợ cập nhật nội dung tin tức do quý khách cung cấp.

8. Chỉnh sửa, tối ưu các hình ảnh đăng lên web.

Webphukhang đồng hành cùng quý khách hàng, yên tâm thảnh thơi vì đã có chúng tôi hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ

Lời kết.

Qua bài viết này webphukhang hy vọng bạn có nhiều thông tin hữu ích về website và dịch vụ thiết kế website tại phan thiết, Bình thuận. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website, hãy liên hệ với webphukhang ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

 

Xem thêm các dịch vụ thiết kế web tại webphukhang:

1. Tìm hiểu thêm Thiết kế Website bán hàng, tmdt 
2. Tìm hiểu thêm Thiết kế Website giới thiệu công ty


Tags:
;