"Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối"
Steve Jobs

Logo webphukhang.com
Top

Thiết kế website tại Đà Nẵng

Thiết kế website tại Đà Nẵng

Các doanh nghiệp tại Đà Nẵng để có thể xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh bền vững cần xây dựng các website độc đáo, chuyên nghiệp. Chính vì thế dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng là dịch vụ được các đơn vị quan tâm và đặt lên hàng đầu. Vậy dịch vụ này tại Đà Nẵng có đặc điểm như thế nào? Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay là gì? Bài viết sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác cho các thắc mắc trên.

Phú Khang cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín tại Đà Nẵng

Phú Khang cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín tại Đà Nẵng

Đặc điểm dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng

Đà nẵng là thành phố phát triển sầm uất bậc nhất Việt Nam. Nhiều các đơn vị hành chính, kinh doanh phát triển mạnh mẽ đồng nghĩa với sự cạnh tranh gay gắt hơn hẳn so với các  tỉnh thành khác. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp cần liên tục đổi mới và quảng bá thương hiệu, hình ảnh của bản thân. Website chính là yếu tố quan trọng được các đơn vị đầu tư nhiều nhất.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web phát triển mạnh tại Đà Nẵng tuy nhiên khi lựa chọn các đơn vị này khách hàng cũng gặp không ít rủi ro như:

 • Các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thiếu chuyên nghiệp dẫn đến web có chất lượng kém, không đạt hiệu quả trong kinh doanh, quảng bá thương hiệu

 • Chi phí thiết kế web lớn hơn so với giá trị thực mà nó mang lại

 • Thời gian thiết kế thiếu linh động làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và phát triển của các doanh nghiệp sử dụng

 • Khách hàng không tận dụng và khai thác được tiềm năng của web.

Phú Khang là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Phú Khang là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng của công ty Phú Khang

Để hạn chế các rủi ro và có thể sở hữu những website chuyên nghiệp chất lượng cao thì công ty Phú Khang chính là gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn. Đến với công ty Phú Khang bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế web uy tín số 1 thị trường với các ưu điểm vượt trội

Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, tận tâm

Một website chuyên nghiệp là website được đầu tư thiết kế tỉ mỉ, có sự sáng tạo và đạt hiệu quả cao trong việc quảng bá và kinh doanh. Hiểu được điều đó, công ty Phú Khang đặc biệt đầu tư về nguồn nhân lực trong thiết kế web. Các nhân viên của công ty được tuyển chọn kỹ càng, đã qua đào tạo bài bản nên có khả năng thiết kế web hiệu quả nhất.

Đồng thời, các nhân viên là những người trẻ, giàu kinh nghiệm và sáng tạo, không ngừng đổi mới nên đã góp phần tạo nên các web cá tính và phá cách nhất. Các website do Phú Khang thiết kế không chỉ khoa học, dễ vận hành, quản lý mà còn mang đậm màu sắc, cá tính riêng của các đơn vị kinh doanh khác nhau.

Các website do công ty thiết kế có hiệu năng sử dụng cao

Các website do công ty thiết kế có hiệu năng sử dụng cao

Dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng đa dạng

Phú Khang là công ty thiết kế website uy tín tại Đà Nẵng nhận thiết kế các loại web đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tùy thuộc vào đặc điểm của các đơn vị mà công ty sẽ sáng tạo nên các trang web phù hợp và có hiệu năng sử dụng tốt nhất. Phú Khang nhận thiết kế đa dạng các loại web theo yêu cầu của khách hàng như:

 • Thiết kế website du lịch, homestay

 • Thiết kế website kinh doanh, bán hàng

 • Thiết kế website quản lý nghiệp vụ

 • Thiết kế website tích hợp hệ thống quản lý bán hàng.

Dịch vụ thiết kế web có chi phí ưu đãi

Công ty Phú Khang nhận thiết kế website trọn gói với chi phí ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí khoảng 2.950.000 đồng là có thể dễ dàng sở hữu một website chuyên nghiệp, chất lượng. Bên cạnh đó, quy trình làm việc chuyên nghiệp của Phú Khang sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa về thời gian và công sức.

Khách hàng chỉ cần liên hệ vào số hotline của công ty các nhân viên sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn các thông tin chi tiết về dịch vụ. Khách hàng sẽ đưa ra các yêu cầu để đơn vị có thể lên kế hoạch thiết kế nhanh và chính xác nhất. Công ty sẽ tiến hành điều chỉnh lại các thiết kế giao diện, nội dung web theo yêu cầu của khách hàng đề ra mà không cần bất cứ khoản chi phí phát sinh nào.

Đơn vị thiết kế website có chi phí ưu đãi

Đơn vị thiết kế website có chi phí ưu đãi

Công ty thiết kế website Đà Nẵng có chế độ hậu mãi tốt

Công ty Phú Khang là công ty thiết kế website chuyên nghiệp Đà Nẵng có nhiều chế độ hậu mãi tốt dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ như:

 • Miễn phí đăng ký website với bộ công thương

 • Tư vấn miễn phí chiến lược marketing cho các đơn vị

 • Hướng dẫn quản lý và chăm sóc website hiệu quả 

 

Xem thêm Bảng giá thiết kế website tại Đà nẵng

 


Tags:
;