"Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối"
Steve Jobs

Logo webphukhang.com
Top

Thiết kế website doanh nghiệp tại Quy Nhơn – Bình Định

Thiết kế website doanh nghiệp tại Quy Nhơn – Bình Định

Thiết kế website doanh nghiệp tại Quy Nhơn – Bình Định dần đã trở thành ngành công nghiệp dịch vụ không thể thiếu cho các hoạt động kinh doanh nơi đây.

Là tỉnh nằm trong khu vực ven biển miền Trung Quy Nhơn – Bình Định có cho mình lợi thế về kinh tế, chính trị cũng như văn hóa hoa học và kỹ thuật. Đồng thời đây cũng là địa điểm được nhà nước phát triển mạnh về du lịch biển.

Bên cạnh đó từ bao lâu nay Quy Nhơn – Bình Định luôn được giới chuyên môn đánh giá cao về tài nguyên, khoáng sản. Song Song đó là các khu công nghiệp, cụm công nghiệp mở ra ngày một nhiều, góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển lên khu kinh tế trọng điểm Miền Trung.

Với tốc độ phát triển kinh tế của Quy Nhơn – Bình Định website doanh nghiệp mang về những lợi ích nào. Hãy cùng WebPhuKhang tham khảo thông tin hữu ích bên dưới nhé!

Nên thiết kế website doanh nghiệp tại Quy Nhơn – Bình Định, tại sao?

Đi cùng tốc độ phát triển kinh tế chung của khu vực Quy Nhơn – Bình Định nổi bật là cầu nối trọng điểm của kinh tế bắc nam. Cùng với nhịp đập của sự phát triển nhanh chóng là tính cạnh tranh giữa doanh nghiệp ngày càng gay gắt.

Để có thể khẳng định vị trí trên thị trường số đồng thời tăng sức cạnh tranh với hàng loạt đối thủ trong và ngoài khu vực, ngoài việc đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, bạn cũng cần đầu tư xây dựng website doanh nghiệp.

Vậy bạn sẽ nhận được lợi thế gì từ website doanh nghiệp?

Website doanh nghiệp nơi bạn khẳng định hình ảnh trên thị trường số.

Đối với doanh nghiệp

Kênh truyền thông điện tử

Website doanh nghiệp được xem nhưng kênh phát ngôn chính thức. Là nơi doanh nghiệp chủ động cung cấp đầy đủ thông tin về hoạt động, sản phẩm…

Đây cũng nơi đối tác, khách hàng có thể xác minh thông tin. Tránh tình trạng tin bẩn được đối thủ sử dụng đưa vào thị trường nhằm gây nhiễu, hạ uy tính doanh nghiệp.

Giảm thiểu chi phí

Vẫn là quảng bá sản phẩm và dịch vụ thế nhưng khi so sánh về chi phí và hiệu quả mang lại, thì website doanh nghiệp mang về doanh thu không nhỏ so với mức phí phải bỏ ra. Trong khi đó các phương thức như biển quảng cáo, cửa hàng, chương trình quảng cáo tivi… sẽ cần chi phí lớn.

Tối ưu data khách hàng

Một trong những ưu điểm lớn mà website doanh nghiệp mang lại chính là data khách hàng từ internet.

Một khi đã sở hữu một website chuyên nghiệp, khách hàng có thể chủ động tìm đến. Từ đây bạn có thể nhận được data khi khách hàng để lại thông tin. Đồng thời website cũng mang lại lượt chuyển đổi trực tuyến tốt cho doanh nghiệp.

Mở rộng thị trường phát triển

Website thường không có giới hạn về không gian và thời gian. Do đó bạn hoàn toàn có thể tiếp xúc với khách hàng trên thế giới. Bên cạnh đó là đối tác lớn trong và ngoài nước. Cho bạn thêm nhiều cơ hội mở rộng thị trường.

Tối ưu chất lượng hoạt động

Thông thường tùy thuộc vào ngách doanh nghiệp đang đầu tư hoạt động mà website được cập nhật các tính năng phù hợp. Trong đó sẽ bao gồm các chức năng quản lý.

Nhờ đó mà bạn có thể tăng năng xuất làm việc cũng như quản lý doanh nghiệp tốt hơn rất nhiều.

Đối với khách hàng

Dễ dàng tra cứu thông tin

Là lợi ích lớn dành cho khách hàng, website doanh nghiệp luôn luôn cập nhật đầy đủ các thông tin mới, hữu ích về sản phẩm và dịch vụ đi kèm. Thông qua đây khách hàng cũng có thể hiểu rõ về doanh nghiệp và chất lượng sản phẩm mà mình lựa chọn.

Bên cạnh đó là tốc độ tìm kiếm cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Địa chỉ mua hàng online uy tín

Thông tin chính xác đầy đủ với các chế độ hậu mãi được cập nhật rõ ràng trên website, tạo sự tin tưởng nơi khách hàng.

Nhờ vậy mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm trực tuyến, mà không tốn nhiều thời gian di chuyển.

Thêm vào đó khách hàng hoàn toàn có thể tránh được tình trạng mua nhầm hàng giả, kém chất lượng được xáo trộn khó phân biệt như hiện nay.

Vậy thiết kế website doanh nghiệp cần lưu ý nhưng điểm nào?

Tính chuyên nghiệp

Yêu cầu đầu tiên trong thiết kế website doanh nghiệp chính là tính chuyên nghiệp. Bởi đây được xem là hình ảnh của doanh nghiệp trên thị trường số xây dựng lòng tin của đối tác và khách hàng.

Yếu tố chuyên nghiệp được thể hiển rõ qua:

  • Giao diện đơn giản nhưng bố cục logic thu hút
  • Hình ảnh rõ ràng sắc nét
  • Màu sắc, font chữ phù hợp với màu sắc thương hiệu.
  • Tính năng hỗ trợ tương tác với khách hàng…

Thông tin cập nhật đầy đủ chính xác

Tiêu chí quan trọng thứ hai là thông tin của website. Cần đảm bảo:

  • Thông tin doanh nghiệp được đăng tải đầy đủ chính xác.
  • Sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi đực cập nhật liên tục, chi tiết, rõ ràng.
  • Hỗ trợ người tiêu dùng tìm kiếm thông tin

Website thân thiện với người dùng

Yếu tố cuối cùng nhưng cũng là tiêu chí giúp khách hàng ở lại trang web của bạn lâu hơn, nhằm tăng điểm website trên google đồng thời tăng khả năng chuyển đổi. Đó chính là khả năng thân thiện với người dùng.

  • Website có giao diện đơn giản bất cứ ai cũng dễ dàng sử dụng.

Tìm kiếm thông tin nhanh chóng chỉ trong vài ba click chuột

Lời kết

Webphukhang tự hào là công ty chuyên thiết kế web doanh nghiệp tại Quy Nhơn Bình Định, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ.

Với phương châm khách hàng là trên hết, đội ngũ nhân viên Phú Khang luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm với chính sách ưu đãi tốt.

Liên hệ với WebPhuKhang ngay hôm nay để nhận được hậu mãi tốt nhất.

 

Tìm hiểu thêm Top 3 công ty thiết kế web uy tín tại Quy Nhơn – Bình Định


Tags:
;