"Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối"
Steve Jobs

Logo webphukhang.com
Top

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản

Ngành bất động sản hiện nay là một ngành hot, có tính đặc thù và hết sức cạnh tranh nên việc thiết kế website bất động sản cần phải đáp ứng được nhu cầu quảng bá dự án của doanh nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin hữu ích, đầy đủ từ website của bạn.

Thiết kế website bất động sản là giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp, tổng thể giúp cho các cá nhân, công ty bất động sản xây dựng được một kênh giới thiệu mua bán nhà đất uy tín và chuyên nghiệp.

Dự án được giới thiệu đầy đủ thông tin tổng quan dự án, hình ảnh, bản đồ vị trí, tin tức tiến độ... giúp khách hàng dễ dàng có đủ thông tin về dự án, thôi thúc hành động và nha chóng ra quyết định.

 

Website và Facebook, nên sử dụng kênh nào hiệu quả hơn?

Thiết kế website bất động sản để đăng thông tin cho các dự án căn hộ/ đất nền giới thiệu sản phẩm mới, bên cạnh website chính của chủ đầu tư, đang là cách làm được rất nhiều nhân viên kinh doanh bất động sản áp dụng và rất hiệu quả trong việc chào mới các dự án mới đến khách hàng.

Với ngành nghề đặt thù như bất động sản, các bạn nên có website để thông tin đầy đủ và chuyên nghiệp đến nhà đầu tư như vị trí dự án , hình ảnh, thông tin tiến độ dự án, chủ đầu tư, khách hàng đã mua thành công.

Thường khách hàng hầu hết tìm thông tin đầu tư, sản phẩm dịch vụ từ công cụ tìm kiếm google là phổ biến hơn hết...

Các chiến dịch quảng cáo Google Ads, Email marketing đều cần có website giúp điều hướng người dùng vào kênh tin tức đầy đủ và chính thống của bạn.

 

 

 

Các ưu thế khi có website giới thiệu mua bán nhà đất, dự án bất động sản.

Sự chuyển dịch từ thói quen tìm kiếm thông tin trên các phương tiện báo đài hoặc trực tiếp tại các trung tâm môi giới bất động sản sang tìm kiếm trên Internet làm cho website trở thành công cụ truyền thông hiệu quả nhất.

Thiết kế web BĐS là cách đơn giản nhất để đưa dự án đến với khách hàng mục tiêu nhanh chóng và tiết kiệm.

* Đối với Khách hàng:

- Tiếp cận được nguồn tin chính thống, đầy đủ, chi tiết của nhà cung cấp.

- Tìm kiếm các thông tin về dự án mình quan tâm một cách nhanh chóng, tiện lợi.

- Dễ dàng đối chiếu, so sánh giữa các nguồn thông tin để tránh bị nhầm lẫn, lừa đảo.

- Dễ dàng liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ, tư vấn.

* Đối với cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản:

- Giới thiệu thông tin các dự án, sản phẩm, dịch vụ bất động sản một cách trực quan, đầy đủ, chi tiết trên website thông qua bài viết, hình ảnh, video,… Đặc biệt, đối với các dự án lớn, website được xem là kênh hiệu quả nhất để show-off một cách đầy đủ nhất quy mô các dự án.

- Tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu trên thị trường Internet mà không bị giới hạn về không gian và thời gian. Dù khách hàng của bạn ở Việt Nam hay nước ngoài thì cũng có thể truy cập vào website để tìm hiểu thông tin về dự án.

- Tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường bất động sản. Bất động sản là sản phẩm có giá trị cao, do đó nếu không có website, bạn đã tự đẩy mình đi lùi so với đối thủ.

- Giảm thiểu chi phí hoạt động và quảng cáo thông qua các tiện ích tích hợp với website như mạng xã hội, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ trực tuyến. Bên cạnh các hình thức quảng cáo truyền thống như tờ rơi, OOH,… bạn có thể tận dụng banner, hình ảnh, video trên website nhằm kêu gọi hành động thuyết phục khách hàng thực hiện liên lạc hoặc đăng ký thông tin tư vấn.

- Xây dựng thương hiệu, hình ảnh chuyên nghiệp, tăng uy tín dự án của doanh nghiệp trên môi trường Internet.

 

Webphukhang thiết kế website mua bán nhà đất, dự án cơ bản giá rẻ đến website sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp.

Xem thêm Các mẫu web bất động sản giá rẻ  của chúng tôi


;