Thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế giao diện độc quyền.

Logo webphukhang.com
Top

Thiết kế website bán hàng trọn gói, tăng ngay doanh số

Thiết kế website bán hàng trọn gói, tăng ngay doanh số

Thế ký 21 là thế kỷ của công nghệ, tự động hóa. cách mạng công nghiệp 4.0 như một tất yếu của xu thế phát triển.

Công nghệ phát triển giúp con người lười di chuyển hơn và online lươt web đọc báo ,mua hàng, tìm kiếm thông tin đầu tư… là công việc chiếm hầu hết thời gian rảnh của mọi người.

Để khai thác lượng khách hàng khổng lồ này, doanh nghiệp cần chủ động đưa thông tin của mình lên internet tạo cơ hội để khách hàng tìm thấy doanh nghiệp, cửa hàng và sản phẩm của bạn.

Thiết kế website bán hàng online

Nếu bạn đang phân phối hoặc bán buôn sản phẩm, bạn nên có website bán hàng.

Một website bán hàng không chỉ giúp bạn bán hàng, nó còn làm được nhiều hơn thế, hãy cùng xem 10 tính năng nên có cho website bán hàng chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng quản lý, tiếp thị và tăng tỉ lệ chuyển đổi:

 

1. Danh mục sản phẩm được trình bày đầy đủ thông tin, dễ tìm kiếm ở trang chủ

Trang chủ website là thường là trang đầu tiên khach hàng tìm thấy bạn, đây là nơi quan trọng quyết định khách hàng có ở lại trang web để xem thêm các sản phẩm của bạn hay không, do vậy các sản phẩm nổi bật, chương trình khuyến mãi nên được thể hiện bắt mắt, rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm.

2. Chương trình Flash sales, Hot Deal, sản phẩm bán chạy

Một website bán hàng nên có các trang làm riêng cho các chương trình giảm giá, hoặc các sản phẩm giảm giác được lồng ghép nhưng phải dễ dàng tìm kiếm thông qua bộ lọc sản phẩm. tâm lý khách hàng thích mua giá hời, do vậy tính năng giúp trang web luôn thu hút được lượng khách hàng thương xuyên và tăng tỉ lệ chuyển đổi.

3. Trang bài viết giới thiệu sản phẩm mới

Trang bài viết giới thiệu sản phẩm, kinh nghiệm sử dụng, hoặc các kiến thức chuyên sâu …tăng niềm tin, sự tin tưởng của khách hàng cũ và thu hút được lượng khách hàng mới

4. Tích hợp nút chia sẽ, thích, chát trực tuyến từ mạng xã hội facebook,zalo…

Tính năng giúp người dùng dễ dàng chia sẽ thông tin về sản phẩm, bài viết cho bạn bè, người thân… dễ dàng tăng lượng truy cập và marketing mạng xã hội một cách dễ dàng.

5.  Thông tin cửa hàng, chi nhánh đầy đủ, tích hợp google map

Việc tích hợp google map, giúp tăng uy tính cửa hàng của bạn

6. Nút GỌI NGAY tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng nhanh chóng

Khách hàng thường có xu hướng lười thao tác, do vậy nút “Goi ngay” giúp khách hàng có thể gọi cho bạn ngay lập tức để tìm hiểu thêm về sản phẩm một cách nhanh nhất. Theo khảo sát đây là lượng khách hàng có khả năng để bạn chốt đơn cao nhất

 

Web bán hàng tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

 

7.  Thanh toán trực tuyến hoặc đặt hàng trực tuyến

Giúp việc mua hàng dễ dàng và tiện lợi hơn. Chốt đơn nhanh chóng

8. Tích hợp giao hàng tự động từ các đơn vị giao hàng

tính năng cho phép website kết nối với đơn vị giao hàng như giaohangnhanh, viettel post,…. Một cách tự động, giúp việc vận hành của bạn thật đơn giản và dễ dàng.

9. Omnichanel, bán hàng đa kênh

Tính năng nâng cao này có thể biến website bán hàng của bạn thành phần mềm bán hàng online với các tính năng cho phép bạn bán hàng tại cửa hàng. Việc tổng hợp các đơn hàng đặt hàng qua website và bán hàng tại cửa hàng quản lý chung một nơi, dễ dàng thống kê, báo cáo, lập chiến lượt marketing, phân loại mua hàng…. Thì thật là tuyệt vời :)

10. Thống kê báo cáo chi tiết doanh số và lợi nhuận

Thống kê doanh thu bán hàng, sản phẩm bán chạy nhất, báo cáo theo nhóm đối tượng khách hàng…..bất cứ khi nào bạn muốn.

10 tính năng kể trên gần như có thể quản lý được hệ thống cửa hàng của bạn, nếu phát triển thêm các tính năng quản lý tồn kho, nhân viên... bạn đang có trong tay một ứng dụng online quản lý bán hàng chuyên nghiệp rồi.

 

Nếu bạn cần tư vấn website bán hàng chuyên nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Webphukhang rất sẵn lòng phục vụ bạn.

Webphukhang sẽ tư vấn tính năng phù hợp với từng dịch vụ, nhu cầu của mỗi khách hàng để giúp bạn có website bán hàng với chi phí rẻ nhất.

Xem thêm Mẫu website bán hàng giá rẻ

 Bài viết khác

Top 3 công ty thiết kế website tại tphcm uy tín, lên top google dễ dàng

công ty nào làm web uy tín tại tphcm? top 3 công ty thiết kế web uy tín tại tphcm. Làm web chuyên nghiệp tại tphcm. Web chuẩn seo dễ dàng lên top google

24/09/2021 - 40 lượt xem

6 Mẫu Website Bán Hàng Online Hiệu Quả Nhất Mùa Dịch

Cùng tham khảo 6 mẫu web bán hàng online hiệu quả, tốt nhất mùa dịch. mẫu web bán hàng đẹp, chuyên nghiệp và hiện đại nhất 2021

31/08/2021 - 137 lượt xem

Giảm tỷ lệ thoát bằng cách sửa 7 lỗi thiết kế web

Người dùng mất khoảng năm giây để hình thành ý kiến ​​về một trang web và quyết định xem họ sẽ ở lại hay rời đi. Sau đây là 7 cách giảm tỷ lệ thoát cho website của ban.

08/04/2021 - 308 lượt xem

10 yếu tố tạo nên website chuyên nghiệp

Chúng ta đều muốn thiết kế một website chuyên nghiệp, nhưng làm sao để chuyên nghiệp, tiêu chuẩn nào để đánh giá, hãy cùng chúng tôi điểm qua 10 yếu tố quan trọng làm tiêu chuẩn chuyên nghiệp cho website của bạn.

05/02/2021 - 516 lượt xem

5 việc quan trọng các nhà bán lẻ kinh doanh online cần làm cuối năm

Cuối năm luôn là thời điểm bùng nổ mua sắm, hãy cùng webphukhang điểm qua 5 việc quan trọng các nhà bán lẻ, kinh doanh online cần làm để thu hút lượt mua hàng vào dịp này.

06/12/2020 - 578 lượt xem

Làm sao giúp Website bán hàng của bạn chốt đơn mệt nghỉ vào cuối năm

những yếu tố mà website bán hàng cần chuẩn bị trong dịp tết, mua sắm cuối năm là gì? Những việc cần chuẩn bị cho website bán hàng của bạn chốt đơn mệt nghỉ luôn, hãy cùng Webphukhang liệt kê ra nhé

04/12/2020 - 804 lượt xem