"Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối"
Steve Jobs

Logo webphukhang.com
Top

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Bình Định

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Bình Định

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Quy Nhơn – Bình Định được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Quy Nhơn là thành phố Biển nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Nhiều năm liền Quy Nhơn luôn nằm trong top những thành phố có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước. Chính điều đó đã thu hút làn sóng đầu tư vào các lĩnh vực như: du lịch, nhà hàng khách sạn và BĐS ven biển. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm một đơn vị thiết kế website theo yêu cầu độc đáo – giá cả phù hợp. Thì Phú Khang là một sự lựa chọn uy tín và hoàn hảo dành cho bạn.

Webphukhang.com

Trước khi đi giới thiệu chi tiết dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Phú Khang. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu vai trò của website đối với doanh nghiệp trong thời đại mới.

Vì sao doanh nghiệp tại Quy Nhơn – Bình Định cần phải thiết kế website theo yêu cầu.

Website cơ hội mới cho doanh nghiệp

Số lượng doanh nghiệp đăng ký kinh doanh ngày càng tăng phi mã. Điều này cho thấy rằng, miếng bánh thị phần ngày càng bị thu hẹp. Điều đó đã thúc đẩy sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cùng ngành nghề.

Website chính là cánh cửa rộng mở cho tất cả các doanh nghiệp có cơ hội mở rộng thị phần của mình ra các vùng miền. Và thậm chí là mở rộng thị trường sang các thị trường quốc tế đầy tiềm năng.

Vai trò của thiết kế website theo yêu cầu đối với doanh nghiệp tại Quy Nhơn – Bình Định

Vai trò của website đối với doanh nghiệp

Khi sở hữu một website được thiết kế chỉnh chu, doanh nghiệp của bạn sẽ có những lợi ích tiêu biểu như:

Xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp.

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp

Hiện nay, internet là công nghệ kết nối phổ biến bậc nhất trên thế giới. Số lượng người dùng truy cập internet chiếm đến ¼ dân số. Và con này được dự đoán là sẽ còn tăng trong tương lai.

Thiết kế website theo yêu cầu sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Đồng thời website sẽ là công cụ đại diện cho doanh nghiệp truyền thải các thông điệp, hình ảnh đến với khách hàng và đối tác.

Mở rộng mạng lưới nhà phân phối và hoạt động kinh doanh.

Mở rộng mạng lưới kinh doanh

Website là cầu nối kết nối doanh nghiệp với các đối tác lại với nhau. Và website còn có thể được sử dụng như một kênh bán hàng online vô cùng thuận tiện.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm website qua các công cụ như: Google,  facebook, zalo… Vì thế mà việc quảng bá thương hiệu và tiếp thị sản phẩm, dịch vụ sẽ mang đến hiệu quả gấp nhiều lần so với các phương pháp tiếp thị truyền thống.

Quảng cáo không giới hạn.

Website hỗ trợ quảng cáo không giới hạn

Nếu như bạn đã quá quen với các kênh quảng cáo truyền thống như: banner, truyền hình, báo chí. Chi phí đắt đỏ nhưng lại bị hạn chế về nội dung, hình ảnh, thời gian, không gian. Thì với website, bạn sẽ được đăng tải hình ảnh, thông tin sản phẩm một cách thoải mái, không bị hạn chế.

Hỗ trợ tương tác với khách hàng.

Tương tác trực tuyến với khách hàng.

Nếu các phương thức tương tác truyền thống. Một nhân viên chỉ có thể trò chuyện, tiếp nhận thông tin và xử lý complain của khách hàng. Thì với website, chỉ cần 1 nhân viên vẫn có thể tiếp nhận complaint và hỗ trợ 10 khách hàng cùng lúc.

Website có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận hàng trăm, thâm chí hàng nghìn, hàng triệu lượt khách hàng mỗi ngày.

Bên cạnh đó, website còn cho phép mọi khách hàng đánh giá chất lượng và nhận xét công khai các trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Lợi ích khi thiết kế website theo yêu cầu tại Phú Khang.

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế website theo yêu cầu. Công ty TNHH Phú Khang tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp và tập đoàn trong nước và quốc tế.

Xuất phát từ nhu cầu thiết kế website hỗ trợ cho các hoạt động quảng bá, kinh doanh của các cá nhân và tổ chức tại Bình Định. Phú Khang đã triển khai các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu với nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Làm chủ công nghệ.

Làm chủ công nghệ khi thiết kế website tại Phú Khang

Ứng dụng nhiều công nghệ và ngôn ngữ lập trình hiện đại trong thiết kế web như: HTML, CSS3, BOOTSTRAP, PHP, công nghệ Responsive 

Cơ sở quản trị dữ liệu dễ dùng, dễ quản lý và điều hành.

Website có khả năng nâng cấp, thêm, bớt hoặc thay đổi các tính năng tiện ích. Để phù hợp hơn với từng khách hàng cụ thể.

Thiết kế website đa lĩnh vực.

Thiết kế website đa ngành nghề

Phú kháng nổi tiếng với các dạng web như sau:

  •  Website nha khoa, bệnh viện và phòng khám tư nhân.

  • Website du lịch, quảng bá tour du lịch hoặc bán vé máy bay.

  • Website bán hàng.

  • Website kinh doanh bất động sản, mua bán nhà đất chuyên nghiệp.

  • Website mua bán rao vặt.

Kết luận

Công ty thiết kế web tại Bình Định, Webphukhang hân hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trên con đường số hóa doanh nghiệp. Đặc biệt là trong các lĩnh vực thiết kế website theo yêu cầu tại Quy Nhơn - Bình Định. Chúc bạn sớm có cho mình được một website phù hợp và độc đáo.

 

 


Tags:
;