"Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối"
Steve Jobs

Logo webphukhang.com
Top

Cùng Sống Xanh vì người vô gia cư đêm TP.HCM 2020

Cùng Sống Xanh vì người vô gia cư đêm TP.HCM 2020

Việc có được một cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc luôn là ước mong, khao khát cháy bỏng của tất cả chúng ta. Tuy nhiên, người vô gia cư đêm TP.HCM chưa may mắn đạt được điều đó. Họ luôn cần được chia sẻ và giúp đỡ phần nào để vượt qua khó khăn, ít nhất là cái lạnh giá đêm đông Sài Gòn. Ngày 19-12-2020, vào lúc 19h, Sống Xanh - songxanh.org đang chuẩn bị tổ chức sự kiện hỗ trợ những người này.

Thông điệp ý nghĩa từ tổ chức thiện nguyện Sống Xanh

Nền kinh tế của nước ta hiện nay đang ngày càng phát triển, tạo nên cuộc sống yên ấm. Các chính sách xã hội cũng được áp dụng triệt để nhằm hỗ trợ người dân. Tuy vậy, điều này vẫn chưa thể đến được với tất cả đồng bào Việt Nam. Đâu đó tại mọi miền tổ quốc vẫn còn những hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ.

Cuối năm, Đông về mang cái lạnh đến khắp con hẻm Sài Gòn, cần lắm sự chung tay của mọi người để gửi chút ấm áp cho người vô gia cư, kém may mắn.

Người vô gia cư còn rất nhiều trong xã hội hiện nay
Người vô gia cư còn rất nhiều trong xã hội hiện nay

Chương trình “Gửi chút ấm áp cho người vô gia cứ đêm tp. HCM” lần thứ 2. Dù không quá lớn lao về mặt hình thức nhưng là tâm huyết của tất cả thành viên. Ước mong của Sống Xanh là đem đến những tấm áo, tấm chăn vượt qua mùa đông lạnh giá. Tất cả người vô gia cư đêm Sài Gòn sẽ được nhận phần quà này.

Hy vọng mọi người cùng chung tay mang lại chút ấm áp cho họ. Người tàn tật, người vô gia cư, người bán vé số và những hoàn cảnh bất hạnh khác. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, chúng ta hãy cùng lan tỏa tình yêu thương.

Thời gian diễn ra và hướng dẫn tham gia

Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 19/12/2020, với thời gian là ban đêm. Các thành viên của nhóm thiện nguyện sẽ có mặt tại tất cả đường phổ ở Sài Gòn. Hình thức hỗ trợ là tặng áo ấm, bánh mì và sữa. Áo bao gồm áo khoác, áo gió, áo len, dài tay. Nếu bạn đang có đồ không dùng đến, hãy góp cho Sống Xanh nhé.

Các vật phẩm hỗ trợ mùa đông sẽ được đưa đến cho người vô gia cư
Các vật phẩm hỗ trợ mùa đông sẽ được đưa đến cho người vô gia cư

Để gửi tặng vật phẩm, bạn hãy liên hệ với Mr. Thảo là Admin của nhóm qua số điện thoại 086 792 3171 hoặc Ms. Ngọc Lan: 097 274 6059. Hoặc bạn có thể gửi hiện vật đến địa chỉ 352/17/11 Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh. Nhóm rất mong bạn dùng túi vải, túi giấy để đựng đồ, đúng với tiêu chí sống xanh. Hy vọng mọi người có thể thông cảm cho vấn đề này.

Ngoài ra, nhóm cũng nhận thêm đóng góp vào buổi offline từ ngày 12/12 đến ngày 19/12/2020 tại Công viên Tầm Vu, Bình Thạnh.

Bạn cũng có thể đóng góp hiện kim thông qua tài khoản:
221014849277003 - Hồ Thị Lập. 
Ngân hàng Eximbank - Chi nhanh Sài gòn

Thông tin nội dung chương trình hỗ trợ người vô gia cư đêm Sài Gòn

Sống Xanh dự kiến sẽ tặng 1000 hộp sữa và 1000 chiếc bánh mì cho người vô gia cư đêm Sài Gòn. Đồng thời, tất cả những chiếc áo ấm nhận được cũng sẽ được trao tận tay những hoàn cảnh khó khăn này. Nếu số tiền ủng hộ vượt mức dự tính, Sống Xanh sẽ mua thêm quà tặng để lan tỏa tình thương đến nhiều người khác. Đây cũng là điều nhóm rất mong có thể thực hiện được.

Nếu bạn muốn trở thành người tham gia, hãy liên hệ với Admin theo thông tin phía trên. Thời gian đăng ký từ ngày 01/12/2020 theo thông báo chính thức trên Songxanh.org. Địa điểm tập trung bắt đầu chương trình là Công viên Tầm Vu, Phường 26, Quận Bình Thạnh. Việc di chuyển sẽ thực hiện bằng xe máy với nhóm khoảng 10 người. Tổng số lượng thành viên tham gia khoảng 150 người.

 

Bạn có thể tham gia phát quà cho người vô gia cư
Bạn có thể tham gia phát quà cho người vô gia cư

Webphukhang - Đơn vị hỗ trợ sống xanh và đồng hành cùng sự kiện

Hiện nay, chương trình dành cho người vô gia cư đêm Sài Gòn do Sống Xanh tổ chức đang nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ cộng đồng. Webphukhang rất hân hạnh là nhà tài trợ về các dịch vụ website với việc thiết kế và truyền tải thông điệp cho Songxanh.org. Hãy chung tay cùng chúng tôi lan tỏa tình yêu thương đến mọi người.

Trên đây là thông tin về sự kiện dành cho người vô gia cư đêm Sài Gòn do songxanh.org tổ chức. Nếu bạn muốn được đóng góp một phần vào việc làm nhân ái này, hãy đăng ký ngay nhé.

Hy vọng người vô gia cư TP HCM sẽ có một mùa đông ấm áp nhất.

 

VTV9 làm phóng sự về sự kiện “Gửi chút ấm áp cho người vô gia cứ đêm tp. HCM” lần 1 - 2019

 


Tags:
;