Thiết kế và lập trình website chuyên nghiệp, nhận diện thương hiệu.

Logo webphukhang.com
Top

6 Mẫu Website Bán Hàng Online Hiệu Quả Nhất Mùa Dịch

6 Mẫu Website Bán Hàng Online Hiệu Quả Nhất Mùa Dịch

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp đã và đang diễn ra khắp cả nước, đã gây không ít khó khăn cho nền kinh tế nước nhà. Thậm chí nhiều doanh nghiệp phải ngừng hoạt động vì không thể trụ nổi…

Tuy nhiên, đại dịch cũng mở ra nhiều cơ hội mới mà những ai nắm bắt được có thể giành chiến thắng. Ngay thời điểm cách ly xã hội, cũng là thời điểm mọi người tích cực mua bán online để hạn chế tối đa việc tiếp xúc. Đây sẽ là cơ hội cho những ai kịp thời thay đổi, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Tại sao website bán hàng online tại webphukhang hiệu quả cho mùa dịch?

-        Công nghệ .NET của microsoft đảm bảo vấn đề bảo mật, an toàn cho website của bạn khi không bị chèn mã độc…

-        Website được tối ưu trải nghiệm, lấy người dùng làm trọng tâm, chuẩn SEO từ trang chủ đến trang chi tiết sản phẩm, tin tức… dễ dàng lên top google.

-        Giao diện website được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng.

-        Nội dung chuẩn marketing, thu hút, giúp khách hàng ở lại lâu hơn trên trang web. Từ đó, tạo niềm tin và gắn bó với giang hàng online.

-        Webphukhang đã đưa ra mức giá thấp nhất để hỗ trợ kinh doanh online trong mùa dịch với gói website bán hàng trọn gói chuyên nghiệp, full tính năng chỉ từ 199k/tháng.

Dưới đây là một số mẫu website bán hàng hiệu quả nhất mùa dịch bạn cần đẩy mạnh:

1.      website bán nông sản, thực phẩm organic

2.      website thể dục thể thao

3.      website công cụ làm vườn, hạt giống

4.      website trung tâm ngoại ngữ/ khóa học online

5.      website bán thực phẩm chức năng

6.      website thiết bị y tế

Bạn có thể lựa chọn các gói tính năng web bán hàng trọn gói theo nhu cầu và xem các mẫu web bán hàng phù hợp với bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.Bài viết khác

Thiết kế website doanh nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Với các tiềm năng lớn trong phát triển du lịch, cảng biển, công nghiệp cũng như công nghệ cao Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là miếng bánh màu mỡ nhưng cạnh tranh cao của các doanh nghiệp. Tuy sở hữu nhiều lợi ích ấn tượng nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng thực sự hiểu rõ về việc thiết kế một website. Cùng WebPhuKhang tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của thiết kế website.

19/01/2023 - 18 lượt xem

Top #3 công ty thiết kế website uy tín tại Bà Rịa, Vũng Tàu

Tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp hiện nay là một điều không thể phủ định. Do đó, việc thiết kế website luôn được nhiều doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Nhưng họ không biết nên lựa chọn công ty nào uy tín để đầu tư. Bài viết dưới đây WPK sẽ giới thiệu đến bạn Top #3 công ty thiết kế website uy tín tại Bà Rịa, Vũng Tàu có thể tham khảo!

19/01/2023 - 18 lượt xem

Top #3 công ty thiết kế website uy tín tại Bình Dương

Bạn là chủ doanh nghiệp ở Bình Dương, bạn mong muốn thiết kế website để quảng bá thương hiệu của mình được nhiều người biết hơn? Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có quá nhiều dịch vụ thiết kế website, bạn không biết nên lựa chọn dịch vụ nào? Bài viết sau đây, Webphukhang sẽ giới thiệu đến bạn Top 3 công ty thiết kế website uy tín tại Bình Dương.

19/01/2023 - 21 lượt xem

Top #3 công ty thiết kế website uy tín tại Cần Thơ

Thời đại ngày càng phát triển, do đó việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn lên internet là một việc vô cùng quan trọng. Điều này giúp thương hiệu của bạn có thể tăng được mức độ nhận diện thương hiệu, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Bài viết sau đây, Webphukhang sẽ giới thiệu đến các bạn Top #3 công ty thiết kế website uy tín tại Cần Thơ.

19/01/2023 - 15 lượt xem

Top #3 công ty thiết kế website uy tín tại Nha Trang, Khánh Hòa

Website là một phần không thể thiếu trong việc phát triển, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Giá trị của website mang lại lợi ích cho doanh nghiệp là một điều không thể phủ nhận. Do đó, việc trang bị cho doanh nghiệp mình một website đẹp, chuyên nghiệp là điều cần thiết. Webphukhang sẽ giới thiệu đến bạn top #3 công ty thiết kế website uy tín tại Nha Trang, Khánh Hòa trong bài viết dưới đây!

19/01/2023 - 18 lượt xem

Top #3 công ty thiết kế website uy tín tại Thủ Đức

Với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu thiết website của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Điều này kéo theo trên thị trường xuất hiện nhiều công ty thiết kế website, khiến bạn cảm thấy bối rối không biết nên chọn địa chỉ nào. Hôm nay Phú Khang sẽ giới thiệu đến bạn top những công ty thiết kế website uy tín tại Thủ Đức bạn nên lựa chọn.

19/01/2023 - 18 lượt xem