"Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối"
Steve Jobs

Logo webphukhang.com
Top

Website công ty thiết kế thi công xây dựng nhà Tây Đô

Website công ty thiết kế thi công xây dựng nhà Tây Đô

 

+ Khách hàng: Công ty Xây Dựng Nhà Tây Đô  - Thành phố Hồ Chí Minh 

️+ Ngành nghề kinh doanh: Thiết kế kiến trúc - thi công xây dựng - cải tạo sửa chữa

+ Thời gian hoàn thành: Tháng 8, 2023 

 

WPK rất tự hào được hợp tác và bàn giao dự án website cho Công Ty Xây Dựng Nhà Tây Đô. Webphukhang xin được giới thiệu những điểm nổi bật của trang web mà chúng tôi đã thực hiện cho đối tác trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế kiến trúc, một trong những dự án thành công của chúng tôi khi nhận được sự hài lòng từ Quý khách hàng.  
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng! 

 

Yêu cầu khi nhận dự án website công ty xây dựng Tây Đô 

Công ty Tây Đô đã yêu cầu chúng tôi thiết kế một trang web đơn giản nhưng thể hiện sự chuyên nghiệp, giới thiệu các dự án thiết kế xây dựng mà họ đã thực hiện một cách khoa học kèm tính năng báo giá dự án.
 

Điểm nổi bật của trang web công ty xây dựng mà WPK đã thực hiện

Giao diện đẹp, thân thiện người dùng 

Đội ngũ thiết kế đã lên ý tưởng và thực hiện một giao diện trang web đơn giản nhưng sang trọng, tập trung vào nội dung thuyết phục khách hàng và trải nghiệm người dùng khi truy cập vào webiste. Sử dụng gam màu tương đồng với màu Logo thương hiệu để tăng tính nhận diện cho website. Đối tác đã duyệt và hoàn toàn hài lòng với giao diện thiết kế trước khi lập trình chức năng.

 

web cong ty xay dung

Công ty tư vấn - thiết kế - xây dựng nhà Tây Đô

Danh mục dự án đa dạng:

Công ty của đối tác thiết kế và xây dựng nhiều dự án khác nhau như: nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, hồ bơi tiểu cảnh… nên WPK đã thiết kế bố cục các nhóm dự án thành các tab ngay ở trang chủ và cả thanh menu để khách hàng dễ dàng xem loại dự án mình quan tâm mà không cần phải điều hướng nhiều thao tác hay tìm kiếm khó khăn.

 

Công cụ tính giá thầu tự động

Một tính năng độc đáo của trang web này là công cụ tự động tính giá thầu. Bất kỳ ai đang muốn tham khảo về thiết kế, xây dựng hoặc sửa chữa nhà đều có thể dễ dàng tính giá thầu ước tính ngay trên website bằng công thức mà chúng tôi đã lập trình sẵn. Điều này giúp trang web đáp ứng yêu cầu và mong đợi của khách hàng khi tìm hiểu và tin tưởng nhà thầu xây dựng vì báo giá minh bạch, hợp lý.

Ngoài ra, Khách hàng có thể chia sẻ cảm nhận về dự án và đánh giá 5 sao cho công trình sau khi hoàn thành giúp công ty tạo dựng uy tín và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

 

FAQs

Q: Mất thời gian bao lâu để hoàn thành một dự án thiết kế trang web xây dựng?

A: Thời gian hoàn thành dự án ít nhất là 5 ngày tùy thuộc vào yêu cầu và tính năng cụ thể của website. Chúng tôi sẽ báo thời gian thực hiện dự án kèm theo báo giá khi có yêu cầu cụ thể từ Quý khách.

Q: Có cần phải chuẩn bị nội dung website trước khi liên hệ thiết kế không?

A: Không, WPK sẽ lên nội dung marketing thuyết phục khách hàng miễn phí khi Quý khách lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi. 

Q: WPK có bảo hành và hỗ trợ sau khi hoàn thành trang web không?

A: Có, chúng tôi bảo hành và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng, đảm bảo trang web luôn hoạt động xuyên suốt. Ngoài ra, WPK còn có dịch vụ đi kèm như quản trị website, viết content, quảng cáo... Giúp trang web của bạn mang lại hiệu quả, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

 

Hi vọng thông tin về dự án trên sẽ giúp quý bạn đọc có thể hình dung một trang web công ty xây dựng cần có những gì, từ đó ý tưởng cho trang website của mình.  

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá hợp lý khi bạn có ý định làm website hoặc quảng bá công ty của mình nhé.

 

 

Tìm hiểu thêm: thiết kế website công ty chuyên nghiệp tại Webphukhang

 


Tags:

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ
khách hàng 24/7

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn giao diện web đẹp, hiện đại và phù hợp với bạn.

Hotline: 0868.69.0269

Tư vấn
Nhấn để gọi

Minh Khang (Kỹ thuật)

Tư vấn
Chat Zalo

Lam Phương (CSKH)

Tư vấn
Chat Zalo

Triều Dâng (CSKH)

Tư vấn
Chat Zalo
;