Thiết kế và lập trình website chuyên nghiệp, nhận diện thương hiệu.

Logo webphukhang.com
Top

Thiết kế website doanh nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Thiết kế website doanh nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Thiết kế Website doanh nghiệp là một trong những phương pháp tối ưu chi phí trong marketing của thời đại internet. Bởi đây được xem như công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong công tác quảng bá thương hiệu. Đồng thời website doanh nghiệp còn giúp thúc đẩy doanh số và là công cụ quản lý sản phẩm hữu ích.

Với các tiềm năng lớn trong phát triển du lịch, cảng biển, công nghiệp cũng như công nghệ cao Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là miếng bánh màu mỡ nhưng cạnh tranh cao của các doanh nghiệp.

Tuy sở hữu nhiều lợi ích ấn tượng nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng thực sự hiểu rõ về việc thiết kế một website. Cùng WebPhuKhang tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của thiết kế website

Graphical user interface, websiteDescription automatically generated

Tại sao bạn cần thiết kế website doanh nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu?

Trong thời đại 4.0 ngày càng phát triển thì website dần trở thành kênh bán hàng mang về lợi nhuận không hề nhỏ cho doanh nghiệp.

Thiết kế website doanh nghiệp mang đến kênh thông tin, quảng bá về sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp với khách hàng nhanh chóng.

Song song đó việc sử dụng website doanh nghiệp trong kinh doanh cơ hội mở rộng đối tượng khách hàng và đối tác trên phạm vi toàn cầu. 

Cụ thể, thiết kế website doanh nghiệp mang đến cho chính công ty những lợi ích:

 • Cập nhật thông tin chính xác nhanh chóng để phục vụ tốt cho mọi khách hàng 
 • Không bị hạn chế về khối lượng thông tin
 • Quảng bá rộng rãi đến mọi đối tượng khách hàng trong ngoài nước
 • Tiết kiệm tối đa các chi phí quảng cáo (mức phí bạn dùng để xây dựng và duy trì một website luôn luôn rẻ hơn rất nhiều so với chi phí quảng khác)
 • Dễ dàng cập nhật cũng như thay đổi thông tin
 • Tương tác trực tiếp với khách hàng qua các chức năng chuyên dụng, mang đến dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của bạn
 • Giảm được chi phí cho việc thuê mặt bằng hay nhân sự 
 • Làm tăng khả năng cạnh tranh, tính chuyên nghiệp và độ tin tưởng của khách hàng

Thiết kế website doanh nghiệp mang lợi ích gì?

Đối với doanh nghiệp 

Tận dụng tốt các cơ hội tiếp cận khách hàng

Website doanh nghiệp trong kỷ nguyên 4.0 như địa điểm để bạn và các đối tác kinh doanh hay khách hàng có thể dễ dàng đến với nhau. Các webite được xem là có cơ hội ngang nhau nếu bạn đang sở hữu một website doanh nghiệp chuyên nghiệp. 

Theo đó thông qua các công cụ tìm kiếm,đối tác hay khách hàng  cũng có thể tìm thấy thông tin về sản phẩm công ty đang kinh doanh một cách dễ dàng. Thiết kế website còn giúp doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm mới trên môi trường mạng với lượt tiếp cận cực khủng mỗi ngày. 

Quảng cáo không giới hạn

Các kênh quảng cáo truyền thống mang yếu tố đại chúng như tivi, báo, tạp chí, đài phát thanh thường có chi phí rất cao, nội dung giới hạn.

Lúc này giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn là thiết kế website chuyên nghiệp đa dạng về chức năng. Từ đây doanh nghiệp của bạn sẽ được quảng bá với thông tin chính xác kịp thời. Đồng thời bạn cũng có thể tương tác trực tiếp với khách hàng. 

Không dừng lại tại đây chi phí dành cho thiết kế website doanh nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tày chắc chắn sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc đầu từ khủng cho các phương thức truyền thống bị giới hạn về khả năng tiếp cận khách hàng. 

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Công nghệ Internet sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhiều cách hơn để tư vấn chăm sóc khách hàng. 

Thiết kế website giúp doanh nghiệp tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng về thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi… mà mình cần. 

Giúp doanh nghiệp có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong thời gian ngắn mà không bị giới hạn về không gian tốt hơn. Do đó bạn có thể trực tiếp trao đổi, tư vấn với khách hàng mà không tốn phí như cửa hàng. 

Đối với khách hàng

Không chỉ với riêng doanh nghiệp mà đối với khách hàng và đối tác website cũng mang lại lợi ích rất lớn, cụ thể: 

 • Kênh thông tin giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu sản phẩm
 • Địa điểm chọn mua sản phẩm chất lượng, đúng giá thành mà không lo các vấn đề như hàng nhái, kém chất lượng. 
 • Nắm bắt thông tin khuyến mãi kịp thời: Sinh nhật nhãn hàng, black friday hay các lễ lớn…

Một website doanh nghiệp cần đáp ứng các yêu cầu nào? 

Tính thân thiện cho cả PC lẫn thiết bị di động

Đã vài năm trôi qua kể từ khi giao diện web thân thiện trên máy tính không còn là điều duy nhất cần xem xét. Việc chỉ tối ưu cho giao diện máy tính sẽ khiến phần lớn người dùng gặp khó khăn trên thiết bị di động. 

Theo các thống kê mới nhất, hơn một nửa lưu lượng truy cập website đến từ thiết bị di động. Vì vậy, chắc chắn bạn sẽ cần thu hút người dùng di động hơn nữa.

Tính chuyên nghiệp 

Nếu tính thân thiện người dùng là điểm cần có thì tính chuyên nghiệp của một website doanh nghiệp là điều kiện đủ để bạn có thể giữ khách hàng của mình. Thể hiện rõ qua các yếu tố: 

 • Thời gian tải trang nhanh chóng không quá 3 giây để có thể tìm kiếm thông tin. 
 • Bố cục điều hướng rõ ràng: Đảm bảo website doanh nghiệp của bạn có bố cục logic rõ ràng. Điều hướng đơn giản tránh tình trạng bị rối. 
 • Nội dung được làm nổi bật với điểm nhấn như kích thước phông chữ, màu sắc…

Cung cấp đầy đủ thông tin doanh nghiệp   

Website là nơi cập nhật thông tin về sản phẩm, thương hiệu, các hoạt động nội bộ và xã hội. Nên có thể nói đây chính là hình ảnh đầu tiên của doanh nghiệp đến với khách hàng. Vì vậy các thông tin sẽ cần: 

 • Đầy đủ, chính xác
 • Được cập nhật đúng thời gian

Lời kết

Webphukhang là đơn vị chuyên thiết kế web cho các doanh nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Với chính sách hỗ trợ ưu đãi tốt cho khách hàng. 

Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng WebPhuKhang còn mang đến cho khách hàng dịch vụ digital marketing giúp doanh nghiệp hoàn thiện nội dung, tăng lượt truy cập mỗi ngày. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được ưu đãi tốt nhất. 

WebPhuKhang chúc bạn luôn đạt được nhiều may mắn và thành công

Tìm hiểu thêm Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Bà Rịa - Vũng Tàu


Tags: