Thiết kế và lập trình website chuyên nghiệp, nhận diện thương hiệu.

Logo webphukhang.com
Top

Hosting - Domain

Dịch vụ Hosting -Domain

Hosting và domain có thể nói là những thứ quan trọng nhất trong thiết kế website. Vì không có chúng website không thể hoạt động trên mạng Internet, lựa chọn một hosting giá rẻ và tên miền hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được ngân sách, tối đa hóa lợi nhuận.

Dịch vụ hosting domain

 

Domain là gì?

Tên miền (Domain) là từ dùng để nói về địa chỉ bằng tên của các website hiện nay thay cho địa chỉ số IP. Với tên miền này giúp cho khách hàng có thể dàng truy cập thay vì phải nhớ các con số IP. Tên miền của mỗi website đều riêng biệt và tuyệt đối không bao giờ trùng với nhau.

Mỗi domain đều có 2 phần riêng biệt là tên doanh nghiệp và đuôi tên miền. Do main được thành nhiều loại với nhiều đuôi tên miền khác nhau. Giá thành của từng lại tên miền cũng không giống nhau.

Xem thêm: Lựa chọn tên miền như thế nào cho phù hợp với website của bạn?

Hosting là gì?

Hosting là nơi lưu trữ tất cả các trang Web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của Website trên một máy chủ Internet, Đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động.

Hosting có nhiều loại dựa trên hệ điều hành, Web control panel và mã nguồn mà Hosting hỗ trợ. Nếu chọn sai loại Hosting, website có thể không hoạt động hoặc hiệu năng không cao. Chính vì vậy Bạn cần 1 lời tư vấn chính xác từ chuyên gia để không mua nhầm và đạt hiệu quả cao hơn trên cùng 1 mức ngân sách!

Xem thêm: Lựa chọn WebHosing như thế nào cho phù hợp?

Bảng giá dịch vụ Hosting tại WebPhuKhang