,
Thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế giao diện độc quyền.

Logo webphukhang.com
Top

Google Ads

Dịch vụ Google Ads

Google Ads là gì?

Google Ads là một giải pháp quảng cáo trực tuyến mà các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của họ trên Google Tìm kiếm, YouTube cũng như các website là đối tác của họ.
Google Ads cũng cho phép chọn các mục tiêu cụ thể cho quảng cáo, như thúc đẩy số lượng cuộc gọi điện thoại hoặc lượt truy cập vào trang web.

Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở vị trí đầu tiên trang tìm kiếm của Google và bạn chỉ trả tiền khi khách hàng click vào quảng cáo.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads

 

Ưu điểm của quảng cáo Google Ads

- Tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng nhờ vào khả năng khoanh vùng địa lý và giới hạn đúng đối tượng khách hàng giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhất.
- Kiểm soát ngân sách và thời gian quảng cáo một cách hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo adwords với ngân sách phù hợp vào thời điểm nào mà bạn muốn quảng cáo.
- Hiệu quả sẽ đến ngay lập tức khi bạn bắt đầu tiến hành chạy quảng cáo.
- Đo lường chính xác hiệu quả của quảng cáo, để từ đó ưu tiên tập trung vào lĩnh vực chủ chốt mà nhiều khách hàng quan tâm.

Tùy vào mức độ cạnh tranh của từ khóa, sau khi phân tích chúng tối sẽ tư vấn gói quảng cáo phù hợp cho bạn

Quy trình quảng cáo Google Ads

Tư vấn quảng cáo: Thành thạo về kỹ thuật và am hiểu về Marketing Online, chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Thiết lập quảng cáo: Thiết lập chiến dịch là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng hiệu quả của chiến dịch. Chúng tôi tự hào đã có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ Google Adword chúng tôi đem đến cho bạn chiến lược phù hợp.

Giám sát quảng cáo: Chúng tôi thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch quảng cáo: theo dõi chất lượng từ khóa (hiển thị quảng cáo, tỷ lệ click chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa (current bid) và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa (Quality Score) sao cho bạn luôn có mức trả phí thấp nhất.

Báo cáo hiệu quả: Báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách hàng khi vào website của bạn (convergence tracking).

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quảng cáo google giúp khách hàng có nhu cầu thực sự tiếp cận nhanh nhất dịch vụ của bạn, đây là kênh quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay.