,
Thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế giao diện độc quyền.

Logo webphukhang.com
Top

Facebook Ads

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả là giải pháp marketing tối ưu, tiết kiệm chi phí, nhắm chọn khách hàng mục tiêu, tiếp cận các khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng, đồng thời gia tăng nhận diện thương hiệu, thúc đẩy nhu cầu mua hàng, bùng nổ doanh số.

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

 

Ưu điểm của quảng cáo trên Facebook

Lượt người dùng đông đảo tương ứng với số khách hàng khổng lồ: Tính đến tháng 2/2020 tại Việt Nam có trên 74 triệu tài khoản Facebook và hầu như tất cả các tầng lớp đều sử dụng, đây là một số lượng khách hàng khổng lồ mà bạn cần khai thác.

Nhắm đúng đối tượng khách hàng:Bạn hoàn toàn có thể nhắm đến gần như chính xác đối tượng khách hàng mà bạn muốn từ: giới tính, độ tuổi, khu vực, sở thích, hành vi,… không những thế, chúng tôi có thể target đến khách hàng đối thủ của bạn, nhóm, fanpage có lượng khách hàng tiềm năng cao.

Bạn chỉ trả phí khi có người Tương Tác với quảng cáo của bạn: Nếu quảng cáo của bạn được tiếp cận 100.000 người nhưng chỉ có 5.000 người click vào để xem quảng cáo của bạn thì bạn chỉ phải trả tiền cho 5.000 người này mà thôi.

BẠN ĐƯỢC GIẢM HƠN 40% CHI PHÍ

Việc target sai đối tượng khách hàng hoặc thiếu các chiến lượt marketing mồi, quảng cáo của bạn sẽ không đạt hiệu quả như mong đợi, liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

Facebook Ads hoạt động như thế nào?

Facebook Ads giúp bạn đạt được KPI mong muốn bằng nhiều phương thức như cho bạn tiếp cận đối tượng người dùng qua giới tính, độ tuổi, địa điểm, thói quen mua sắm, sở thích và các đặc tính khác. Sau khi tóm gọn được nhóm đối tượng người dùng phù hợp, quảng cáo sẽ được hiển thị trên trang Facebook của họ.

Những mẫu quảng cáo về sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ được hiển thị tới những khách hàng tiềm năng, sau đó chuyển tiếp tới website của bạn.

Facebook luôn đảm bảo rằng quảng cáo được phân bổ đều đặn dựa trên ngân sách của bạn. Sẽ không có trường hợp quảng cáo tập trung quá nhiều vào người này và không xuất hiện ở người khác. Do đó, quảng cáo của bạn sẽ luôn xuất hiện đến các khách hàng tiềm năng.

Minh bạch chi phí quảng cáo, hợp đồng rõ ràng

- Chi phí quảng cáo do khách hàng quyết định
- Cam kết hợp đồng rõ ràng
- Minh bạch chi phí quảng cáo và phí dịch vụ
- Báo cáo kết quả sau chiến dịch một cách chi tiết giúp khách hàng đánh giá được hiệu quả của chiến dịch.
- Hỗ trợ bài viết quảng cáo miễn phí
- Chọn khu vực, độ tuổi, sở thích, chức danh
- Target khách hàng đối thủ, nhóm, fanpage có lượng khách hàng tiềm năng cao

Đối thủ của bạn đang hành động liên tục để thu hút khách hàng tiềm năng khi bạn còn đang chần chừ...
Quyết định của bạn sẽ mang về mức doanh số ngoài mong đợi.
Hãy quảng cáo và tiếp cận khách hàng ngay.