Thiết kế và lập trình website chuyên nghiệp, nhận diện thương hiệu.

Logo webphukhang.com
Top

Dịch vụ đăng kí bảo hộ nhãn Hiệu/Thương hiệu cho doanh nghiệp

Một việc hết sức quan trọng trước khi bạn tiến hành kinh doanh bất kỳ một sản phẩm, dịch vụ nào là phải tiến hành đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền.

Hạn chế của rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam trong cách làm hiện nay đó là đợi cho đến khi nhãn hiệu, thương hiệu của mình tồn tại được với thị trường rồi mới tiến hành đi đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu gây nhiều rủi ro về sau.

Đăng ký nhãn hiệu hay đăng ký thương hiệu là việc làm cần thiết để bảo hộ độc quyền đối với thương hiệu, nhãn hiệu của doanh nghiệp, cá nhân.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

 

Cần chuẩn bị những gì để đăng ký nhãn hiệu độc quyền?

1- Chuẩn bị mẫu nhãn hiệu, thương hiệu cần đăng ký.
2- Lên danh sách sản phẩm, dịch vụ mà đang kinh doanh dưới nhãn hiệu, thương hiệu này.
3- Gửi thông tin cho WebPhuKhang để hoàn chỉnh thông tin trước khi làm thủ tục bảo hộ độc quyền nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam

Trước khi chuẩn bị hồ sơ để thực hiện quy trình hay thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu. Người chủ đơn cần tìm hiểu những thông tin có liên quan về đăng ký nhãn hiệu.
Nhãn hiệu là những gì được thể hiện dưới dạng từ ngữ, biểu tượng, hình ảnh. Hoặc là sự phối hợp giữa các yếu tố đó lại với nhau cùng kết hợp với một hay nhiều màu sắc.
Đối với những nhãn hiệu sau khi được cục sở hữu trí tuệ cấp giấy phép chứng nhận đăng ký. Điều đó đồng nghĩa là người chủ của giấy chứng nhận đó được phép sử dụng độc quyền nhãn hiệu đó. Và tất nhiên sẽ không có một tổ chức hay cá nhân nào được phép sử dụng. Trừ trường hợp là được sự đồng ý của người chủ sở hữu.

Các loại tài liệu cần có của đơn:

1- 02 Tờ khai đăng ký nhãn hiệu theo mẫu số 04-NH, Phụ lục A của Thông tư 01/2007/TT-BKHCN;
2- Mẫu nhãn hiệu và danh mục hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu;
3- Chứng từ nộp phí, lệ phí.

Đừng để đến khi quá muộn mới đăng ký nhãn hiệu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về việc tra cứu và đăng ký nhãn hiệu độc quyền ngay hôm nay.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.