Thiết kế và lập trình website chuyên nghiệp, nhận diện thương hiệu.

Logo webphukhang.com
Top

Top 3 công ty thiết kế website tại tphcm uy tín

Trước hết hãy cùng điểm qua các yếu tố mà website chuyên nghiệp cần có để marketing hiệu quả.

Giao diện đẹp, thiết kế hiện đại, độc quyền: Giúp gây ấn tượng với khách hàng ngay lần đầu tiên truy cập vào website của bạn. Công nghệ phát triển từng ngày, cùng với thị hiếu của người dùng mỗi giai đoạn khác nhau nên đòi hỏi các nhà làm website cần bắt kịp xu hướng thiết kế mới và mang tính nhận diện thương hiệu.

Tốc độ tải trang nhanh: thống kê cho thấy người dùng vào trang website tải chậm quá 5 giây sẽ thoát ngay và tìm trang khác. Một website chuyên nghiệp cần phải được tối ưu tốc độ tải trang dưới 3 giây để trải nghiệm tốt.

Tối ưu trải nghiệm người dùng: các công ty thiết kế website chuyên nghiệp không chỉ lập trình các tính năng một cách khoa học mà còn phải tập trung trải nghiệm tốt cho người dùng khi sử dụng. Quy trình mua hàng, thanh toán, điều hướng menu, vị trí đặt các nút… sao cho dễ dàng thao tác và nhanh gọn.

Bảo mật: xu hướng hiện đại, người dùng thường để lại thông tin mua hàng hoặc thanh toán online nên độ bảo mật của website và vận hành ổn định là hết sức cần thiết giúp website của bạn hoạt động an toàn tránh mã độc hay hacker xâm nhập.

Website chuẩn SEO một cách chi tiết: điều này giúp website của bạn dễ dàng lên top google khi tìm kiếm mà không cần có kiến thức về SEO.

Tối ưu thân thiện trên các thiết bị di động, trình duyệt, hạn chế lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

Dễ dàng nâng cấp, mở rộng tính năng và quản trị website.

Dưới đây là bảng xếp hạng 4 công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

1. Công ty thiết kế website Trust.vn

Với 15 năm kinh nghiệm, Trust.vn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng như tên miền, hosting, quảng cáo, đào tạo về thiết kế website.

Website: thietkeweb.com

 

2. Công ty thiết kế website cánh cam

Cánh cam là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website, quảng cáo, nội dung web và web app nhiều năm kinh nghiệm tại tp.hcm

Website: canhcam.com

 

3. Công ty thiết kế website Webphukhang.com

Xuất phát điểm từ đội Freelancer chuyên làm các dự án của nước ngoài hơn 13 năm nhưng công ty Webphukhang.com mới thành lập và phát triển các dự án trong nước được 4 năm. Đây là lý do mà giá website của Webphukhang tại Việt Nam có phần “mềm” hơn các công ty khác ở cùng phân khúc.

Webphukhang.com sử dụng công nghệ .Net của microsoft chuyên thiết kế Website độc quyền theo yêu cầu dành cho doanh nghiệp và các gói web bán hàng trọn gói đa dạng.

Giao diện chuyên nghiệp, trang quản trị web dễ sử dụng, bảo mật cao và tối ưu trải nghiệm người dùng.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Webphukhang đạt 100% khách hàng hài lòng vì sự hỗ trợ nhiêt tình, nhanh chóng.

Webphukhang luôn có các gói ưu đãi hỗ trợ cho mọi khách hàng.

Xem thêm các gói thiết kế web chuyên nghiệp tại đây.


Tags: