Thiết kế và lập trình website chuyên nghiệp, nhận diện thương hiệu.

Logo webphukhang.com
Top

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Nha Trang

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Nha Trang

Bạn đang mong muốn tìm một công ty chuyên thiết kế website theo yêu cầu uy tín tại Nha Trang. Hãy liên hệ ngay với Phú Khang để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp của mình. 

Sự cần thiết của việc thiết kế website theo yêu cầu.

Tại sao trong giai đoạn kinh tế hội nhập, nhu cầu sở hữu website của doanh nghiệp lại có sự tăng trưởng đột biến như vậy. Chúng ta cùng nhau điểm qua một vài lý do chính như sau:

Phù hợp với sự phát triển của thời đại.

Cách mạng công nghiệp 4.0

Môi trường kinh doanh hiện đang có sự phân hóa rõ rệt. Một bên là hoạt động kinh doanh, giao tiếp trực tiếp. Và một bên là hình thức kinh doanh online.

Nếu như hình thức truyền thống bạn cần có văn phòng, nhà xưởng, kho bãi. Thì khi mở rộng sang hình thức online, bạn bắt buộc cần có website.

Website chính là văn phòng để bạn giới thiệu thương hiệu, tên tuổi của mình với khách hàng, đối tác. Là showroom để trưng bày và bán sản phẩm, dịch vụ

Nâng cao tỷ lệ Tiếp cận khách hàng, mở ra cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh.

Thu hút khách hàng 

Nếu như văn phòng đại diện, showroom bị giới hạn về mặt khách cách địa lý. Với chi phí đầu tư xây dựng và quản lý lớn. Thì chỉ với 1 website, bạn đã có thể tiếp cận với hàng triệu khách hàng trên khắp Việt Nam và trên toàn thế giới.

Website giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

Xây dựng thương hiệu

Tất cả những gì khách hàng thấy trên website chính là những hình ảnh, thông tin và sản phẩm – dịch vụ đã được chọn lọc. Chính sự chỉnh chu đó, đã đem đến cho khách hàng rất nhiều thiện cảm về hình ảnh thương hiệu của bạn.

Một website độc đáo tạo được ấn tượng với khách hàng. Sẽ giúp hình tượng thương hiệu của bạn ngày càng tỏa sáng và có sức ảnh hưởng lớn hơn.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Phú Khang.

Webphukhang.com

Phú Khang là đơn vị chuyên thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp và uy tín tại Nha Trang. Khi khách hàng hợp tác với Phú Khang, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích do website mang lại như sau:

Website được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Công nghệ và ngôn ngữ lập trình hiện đại

Website là một sản phẩm công nghệ. Do đó, để có một chiếc website chất lượng thì công nghệ là vấn đề cốt lõi mang tính quyết định.

Phú Khang, nơi hội tụ đội ngũ lập trình viên trẻ trung, sáng tạo. Đội ngũ có thể thực hiện được những dự án lớn. Đặc biệt luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất vào thiết kế cho dự án hiện tại.

Thiết kế website theo yêu cầu một cách mới lạ, độc đáo và rất thu hút.

Để thu hút và giữ chân khách hàng thì bạn phải xây dựng được một website không phải chỉ có giao diện đẹp. Mà chúng còn phải trang nhã, sang trọng, tiện lợi và dễ sử dụng cho cả những khách hàng lần đầu sử dụng.

Mỗi cá nhân, tổ chức sẽ có những sản phẩm, dịch vụ, cũng như cách thức hoạt động khác nhau. Do đó, đối với từng khách hàng và từng dự án. Phú Khang sẽ sử dụng những phong cách thiết kế riêng. Để tạo nên những giao diện độc quyền dựa trên ý tưởng và màu sắc đặc trưng của thương hiệu.

Tối ưu các tính năng trong quản lý và vận hành.

Tối ưu quản lý và vận hành

Nhìn chung các tính năng như seo, responsive là những tính năng phổ biến trên các website hiện nay.

Ngoài ra, tùy thuộc vào đặc điểm, lĩnh vực hoạt động kinh doanh và yêu cầu của khách hàng. Mà các website sẽ được tích hợp những tình năng riêng biệt khác.

Tuy nhiên, cho dù được tích hợp bao nhiêu tính năng đi nữa. Thì việc thiết kế website theo yêu cầu phải đảm bảo tính ổn định và hỗ trợ trải nghiệm một cách tốt nhất cho người sử dụng.

Thiết kế website theo yêu cầu sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại.

Bảo mật đa tầng

Thông tin và dữ liệu của doanh nghiệp trên website là những thông tin đòi hỏi phải được bảo mật. Vì chúng có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động và sự phát triển và hoạt động của doanh nghiệp.

Chính vì thế, vấn đề bảo mật là vấn đề cốt yếu, được đặt lên hàng đầu trong quá trình thiết kế website theo yêu cầu.

Phú Khang hiện đang ứng dụng phương pháp bảo mật đa tầng hiện đại nhất cho tất cả các dự án mình thực hiện.

Cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu đa dạng.

Dịch vụ đa dạng

Tùy theo quy mô hoạt động, điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng website của từng doanh nghiệp. Mà Phú Khang sẽ có những giải pháp thiết kế phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Phú Khang luôn đặt lợi ích khách hàng và chữ tín lên hàng đầu.

Với phương châm hoạt động luôn phải tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Tại Phú Khang, chất lượng và sự hài lòng đến từ khách hàng chính là tiêu chí hoạt động của doanh nghiệp.

Bộ tiêu chí chất lượng sản phẩm được cam kết tại Phú Khang gồm có:

 • Website có giao diện độc đáo, ấn tượng, hiển thị đẹp trên mọi thiết bị

 • Website có cấu trúc chuẩn seo, tốc độ load nhanh.

 • Hệ thống quản lý đạt các tiêu chí: dễ quản lý, đăng bài, đăng hình ảnh…

Hệ sinh thái gồm nhiều dịch vụ đa dạng.

Bên cạnh dịch vụ tư vấn, thiết kế website theo yêu cầu. Phú khang còn cung cấp đến khách hàng nhiều gọi dịch vụ đi kèm phong phú gồm có:

 •  Chăm sóc website

 •  Thiết kế Logo

 •  Trang trí gian hàng Shopee

 •  Đăng ký web với Bộ CT

 •  Google Marketing

 •  Facebook Marketing

 •  SMS Marketing

 •  Email Marketing

 •  Pháp lý, bảo hộ nhãn hiệu

Giá cả và chính sách hậu mãi hấp dẫn.

Các dịch vụ tại Phú Khang luôn có những mức giá phù hợp và cạnh tranh giành cho khách hàng. Cũng như nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá vào những dịp tri ân đặc biệt.

Sau khi hướng dẫn và bàn giao website cho khách hàng. Phú Khang vẫn luôn đồng hành và support 24/7 cho bất kỳ phát sinh khi vận hành hệ thống.

Lời kết.

Phú Khang là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế website theo yêu cầu tại Nha Trang. Với những cam kết về tinh thần trách nhiệm và chất lượng sản phẩm. Hãy để đội ngũ của chúng tôi đồng hành cùng bạn, tạo nên những website độc đáo và có tính ứng dụng cao nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Nha Trangdịch vụ thiết kế website doanh nghiệp tại Nha Trang


Tags: