Thiết kế và lập trình website chuyên nghiệp, nhận diện thương hiệu.

Logo webphukhang.com
Top

Công ty thiết kế web uy tín tại TP HCM

Công ty thiết kế web uy tín tại TP HCM

Webphukhang là Công ty thiết kế web uy tín tại TP HCM. Công ty chuyên cung cấp các website đa dạng nhiều lĩnh vực với đội ngũ chuyên viên, kỹ sư CNTT giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm luôn đặt ưu tiên hàng đầu.

Đội ngũ nhân sự cam kết sẽ mang đến khách hàng các thiết kế chuyên nghiệp, thu hút phù hợp lĩnh vực kinh doanh.

1- Thiết kế website giới thiệu thương hiệu công ty, doanh nghiệp tại TP HCM

 

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp giúp quảng bá các lĩnh vực kinh doanh của quý khách đến hàng triệu khách hàng trên trên nền tảng internet. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp bạn truyền tải hình ảnh thương hiệu tốt hơn. Qua đó, website giúp doanh nghiệp đẩy mạnh giá trị truyền thông, mang đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

2-  Thiết kế website hotel, nhà hàng tại TP HCM

TP HCM là trung tâm kinh tế, tài chính lớn nhất khu vực phía nam, do đó, các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, nghỉ dưỡng,... rất phát triển. Chính vì thế, mức độ cạnh tranh các lĩnh vực này ở đây khá cao. Để tăng mức độ canh tranh bạn cần đẩy mạnh xây dựng thương hiệu truyền thông. 

Website là chính là giải pháp tiếp thị giá rẻ không thể thiếu trong những lĩnh vực này.

 

3- Thiết kế website bán hàng, TMĐT tại TP HCM

Để quảng bá thương hiệu, cửa hàng của bạn đến nhiều người hơn, thì việc xây dựng một website bán hàng là điều cần thiết. Website giúp bạn giới thiệu, quảng cáo thương hiệu của mình đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Bên cạnh đó, website còn giúp khách hàng liên hệ bạn dễ dàng hơn khi có nhu cầu.

4- Thiết kế website du lịch, đặt tour online tại TP HCM

 

Do có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như nhà thờ Đức Bà, bưu điện thành phố, dinh độc lập,... nên lượng khách du lịch tham quan TP HCM ngày tăng cao. Để nắm bắt cơ hội kinh doanh trong khu vực du lịch phát triển, quý khách nên chuẩn bị cho thương hiệu của mình một website để quảng bá.

Đội ngũ các chuyên gia Webphukhang sẽ hỗ trợ quý khách kênh tiếp cận khách hàng trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho lĩnh vực du lịch.

5- Thiết kế web thi công xây dựng, nội thất tại TP HCM

TP HCM là nơi tập trung dân cư đông đúc, do đó, nhu cầu thi công, xây dựng ở đây khá cao. Nhưng bạn không biết làm cách nào để nhiều khách hàng biết đến mình? Webphukhang sẽ là người bạn đồng hành, tư vấn bạn thiết kế trang web hiện đại với đẳng cấp tương xứng.

Vì sao nên lựa chọn công ty thiết kế webphukhang cho thương hiệu của bạn?

Thiết kế giao diện website mới hoàn toàn

Toàn bộ giao diện web sẽ thiết kế mới hoàn toàn dựa theo bộ nhận diện thương hiệu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn quý khách biên tập nội dung chuẩn marketing, thu hút khách hàng.

Đầy đủ các tính năng quan trọng

Tùy theo mỗi ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi sẽ tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết quan trọng cho website của bạn. Điều này giúp website của bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, để nâng cao quá trình quản lý, phát triển website, khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi lập trình thêm nhiều tính năng mới cho web của mình.

Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất

Webphukhang luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến mới nhất nhất vào từng sản phẩm mình cung cấp, để đảm bảo mỗi sản phẩm bàn giao sẽ mang đến khách hàng những giá trị tốt nhất.

CMS riêng biệt và mạnh mẽ

Các website do WPK cung cấp được xây dựng theo ngôn ngữ C# ASP.NET mô hình MVC theo tiêu chuẩn của W3C, chúng tôi đã tự phát triển CMS riêng để phù hợp với thói quen của người dùng Việt Nam giúp sử dụng đơn giản và dễ dàng hơn.

Hỗ trợ nhiệt tình, miễn phí

WPK hỗ trợ quý khách MIỄN PHÍ cài đặt như: Các công cụ chat trực tuyến, Google Analytics, Facebook Pixel, tư vấn chi tiết cách viết bài chuẩn SEO, giải pháp marketing online và nhiều thứ khác nữa mà chúng tôi nghĩ sẽ hữu ích cho bạn

Toàn quyền sở hữu website

Sau khi thực hiện hoàn thiện website thì quý khách có toàn quyền sở hữu, toàn bộ mã nguồn sẽ được chúng tôi bàn giao để bạn để bạn backup hoặc upload lên hosting.

Chính sách bảo hành và hỗ trợ sau hợp đồng tại webphukhang mang lại sự yên tâm cho quý khách hàng.

Webphukhang cung cấp đến quý khách dịch vụ, hỗ trợ và đồng hành cùng bạn sử dụng website hiệu quả.

- Cung cấp toàn bộ tài khoản quản trị và các tài liệu hướng dẫn sử dụng.

- Bàn giao Source Code đóng gói theo website.

- Hỗ trợ cài đặt Google Analytics theo dõi và phân tích người dùng miễn phí.

- Bảo hành website trọn đời khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại webphukhang

- Đồng hành cùng bạn: WPK luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong quá trình sử dụng web hiệu quả.

Ngoài ra, quý khách sẽ luôn được hưởng nhiều ưu đãi giá tốt hơn khi sử dụng các dịch vụ khác của công ty chúng tôi như:

  • Thông báo website của quý khách với bộ công thương

  • Dịch vụ trang trí thiết kế các gian hàng shopee/lazada

  • Quảng cáo trên nền tảng facebook/ Google

  • Email marketing

  • SMS Marketing

  • Dịch vụ quản trị, chăm sóc website nâng cao

Lời kết

Để thương hiệu kinh doanh của bạn được nhiều người biết đến hơn, cũng như thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, việc thiết kế một website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mình là điều vô cùng cần thiết.

Hãy liên hệ webphukhang, chia sẻ nhu cầu về lĩnh vực kinh doanh của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tạo ra giao diện website đẹp và tối ưu nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại TP HCM và dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp tại TP HCM

 


Tags: