Thiết kế và lập trình website chuyên nghiệp, nhận diện thương hiệu.

Logo webphukhang.com
Top

Dịch Vụ Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu Tại Tp.Hồ Chí Minh

 Dịch Vụ Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu Tại Tp.Hồ Chí Minh

Website là giải pháp cần thiết cho mọi doanh nghiệp trong quá trình xây dựng, phát triển kinh doanh và quảng bá thương hiệu đến đông đảo khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Tp. HCM là trung tâm KT-VH của cả nước. Nơi quy tụ của hàng nghìn doanh nghiệp với quy mô và lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Phú khang là đơn vị chuyên hỗ trợ các cá nhân và tổ chức trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh thiết kế  website theo yêu cầu một các chỉnh chu và hoàn hảo nhất.

Giới thiệu về Phú khang.

Phú khang là tên gọi tắt của Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Phú khang. Là đơn vị hiện đang nằm trong top đầu những doanh nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ online cho khách hàng tại Tp. HCM, đặc biệt là dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu.

Khác biệt khi chọn thiết kế website theo yêu cầu tại Phú khang.

Sự khác biệt của Phú Khang

Sự khác biệt của Phú Khang

Thiết kế web là vấn đề quan trọng của mọi cá nhân và tổ chức. Bởi những giá trị và lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế vấn đề lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín, có năng lực và kinh nghiệm để đồng hành. Là một trong những quyết định khó khăn nhất của mỗi khách hàng.

Và giữa rất nhiều sự lựa chọn thì Phú khang chính là sự lựa chọn an toàn và lý tưởng nhất. Bởi những vấn đề sau:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Sự chuyên nghiệp

Phú khang sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao với những lập trình viên thiết kế website theo yêu cầu, designer, marketing online, business analytics… được tuyển chọn từ những trường đại học danh tiếng có thành tích và kinh nghiệm dày dặn.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản với khả năng lắng nghe, tiếp nhận thông tin, đưa ra những phản hồi và tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và điều kiện tài chính của từng khách hàng.

Với phương châm “Sản phẩm tốt – Trách nhiệm cao nhất” Phú khang luôn đặt việc bảo mật thông tin và lợi ích của khách hàng là nhiệm vụ cốt yếu để xây dựng uy tín và tên tuổi của mình.

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu đơn giản.

Quy trình làm làm việc tại Phú khang được cụ thể hóa theo từng bước, từng công đoạn. Khách hàng có thể check tiến độ thực thi của dự án và kiểm tra từng công đoạn khi có nhu cầu. Qua các công đoạn như sau:

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng 24/7.

Hỗ trợ 24/7

Khách hàng có thể kết nối với Phú khang 24/7 qua rất nhiều phương thức kết nối như: Kết nối trực tiếp qua văn phòng làm việc, số hotline. Hoặc các phương thức online khác như: Website/ Fanpage/Mail/…

Thiết kế website theo yêu cầu.

 

Thiết kế dựa trên yêu cầu khách hàng

Từ phương án đã thống nhất giữa khách hàng nhân viên tư vấn. Các chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành lập trình. Đảm bảo website được xây dựng theo đúng yêu cầu. Và hoàn thiện web theo đúng yêu cầu của khách

Chạy thử website.

Chạy thử website

Chạy thử là cách giúp cả đơn vị thiết kế và khách hàng kiểm tra một cách toàn điện các tính năng và giao diện một cách thực tế nhất. Từ đó, thực hiện những thay đổi và điều chỉnh phù hợp hơn.

Bàn giao chính thức web để đưa vào sử dụng.

Bàn giao website

Sau khi đã hoàn thiện, Phú khang sẽ bàn giao chính thức website cho khách hàng. Các nhân viên của Phú khang sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng chi tiết và những lưu ý cần thiết khi vận hành.

Chính sách bảo hành - bảo trì - nâng cấp hệ thống được quy định chi tiết.

Chính sách bảo hành - Bảo trì - Nâng cấp hệ thống

Chính sách bảo hành - Bảo trì - Nâng cấp hệ thống

Phú khang có chính sách bảo hành, bảo trì và nâng cấp hệ thống vô cùng chuyên nghiệp trong suốt quá trình sử dụng. Các chính sách này được quy định rất rõ trong hợp đồng đã được ký kết như:

  • Cung cấp tài khoản admin và tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết.

  • Bàn giao Source Code đóng gói website.

  • Hỗ trợ cài đặt Google Analytics theo dõi và phân tích người dùng free.

  • Bảo hành website trọn đời.

Hệ sinh thái dịch vụ đi kèm phong phú.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Phú khang còn phục vụ khách hàng một số dịch vụ khác, tiêu biểu như:

  • Thông báo website với Bộ Công Thương

  • Dịch vụ trang trí gian hàng trên các sàn TMĐT như: shopee/lazada

  • Chạy quảng cáo facebook/ Google

  • Email marketing

  • SMS Marketing

  • Dịch vụ quản trị và chăm sóc website nâng cao.

Lợi ích của thiết kế website theo yêu do Phú Khang thực hiện

Phú khang luôn tối ưu hóa lợi ích của website đối với người dùng như sau:

Quảng bá thương hiệu không giới hạn.

Website như một tấm danh thiếp. Nó chứa đựng đầy đủ hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách rõ ràng, chi tiết. Giúp doanh nghiệp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi từ khách xem đến người mua hàng.

Sử dụng website sẽ giúp người dùng quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mình được rộng rãi và tiết kiệm cho phi phí hơn.

Hoạt động kinh doanh không bị giới hạn về không gian và thời gian.

Nếu như các phương thức kinh doanh truyền thống sẽ có giờ mở cửa, đóng cửa, lịch nghỉ. Và bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý. Thì website có thể phục vụ 24/7 khách hàng có nhu cầu trên toàn thế giới.

Lời kết.

Trong thời đại mà khoa học công nghệ được định hướng là sẽ làm chủ tương lai. Thì việc chuyển đổi số là yêu cầu cấp thiết của mọi doanh nghiệp. Và website vừa là một  phương thức truyền tải thông tin, kết nối người dùng và doanh nghiệp. Hãy liên hệ webphukhang.com, khi có nhu cầu thiết kế website theo yêu cầu.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Tp. HCM và dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp tại Tp.HCM.


Tags: